Top 10+ Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Bé Nào Cũng Mê

Những nữ anh hùng đã khiến cho các bé yêu vô cùng say mê và thần tượng. Giờ đây, Thủy thủ mặt trăng đã trở lại với phiên bản Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê đẹp xuất sắc chiếm trọn cảm tình của bé yêu. Có lẽ vì thế mà rất nhiều ba mẹ và bé đã tìm kiếm tranh tô màu Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê. Để không làm mất thời gian tìm kiếm của ba mẹ, bài viết hôm nay conyeuviet.com sẽ cập nhật chi tiết để ba mẹ tải về cho bé nhé!

Bộ phim Thủy Thủ Mặt Trăng đã từng một thời làm mưa làm gió với thế hệ trẻ bởi những nữ thủy thủ được thiết kế và tạo hình siêu đẹp. Các nữ thủy thủ xinh đẹp với sứ mệnh bảo vệ trái đất khỏi sự gây loạn của bọn yêu ma.

Giới thiệu về Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê là bộ phim hoạt hình được tái hiện tại thành phố Tokyo – Nhật Bản ở thời kỳ hiện đại. Câu chuyện xoay quanh hành trình của các cô nàng – những chiến binh thủy thủ mặt trăng pha lê với nhiệm vụ là bảo vệ thái dương hệ bao gồm: Trái Đất, Thiên Hà, Hệ mặt trời và vũ trụ.

tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê

Câu chuyện bắt đầu bằng cô nàng Usagi Tsukino hậu đậu, học kém,  hay khóc và làm việc gì cũng không ra hồn. Kể từ cuộc gặp định mệnh với mèo Luna, cô đã trở thành thủy thủ mặt trăng – chiến binh tiêu diệt thế lực bóng đêm. Nhân vật được tạo hình rất đẹp theo phong cách anime. Vì vậy, nếu được sở hữu bộ tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê, bé sẽ rất thích thú cho mà xem.

Xem thêm: 15+ Mẫu Tranh Tô Màu Công Chúa Ori Dễ Thương Cho Bé Gái

Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê

Bộ tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê là bộ tranh tô màu với đầy đủ các chiến binh tham gia làm nhiệm vụ. bao gồm Usagi và đồng đội gồm: Sailor Mercury (Thủy Thủ Sao Thủy), Sailor Mars (Thủy Thủ Sao Hỏa), Sailor Jupiter (Thủy Thủ Sao Mộc), Sailor Venus (Thủy Thủ Sao Kim), Tuxedo Mask (Tuxedo Mặt Nạ). Các nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp với tạo hình rất trẻ trung, nổi bật, thu hút sự yêu thích đặc biệt của các bé, đặc biệt là bé gái.

Mỗi nhân vật đều sở hữu những đặc điểm tính cách, trang phục và phụ kiện riêng. Vì vậy, bé hãy tô màu làm sao để các nhân vật thật nổi bật nhé.

Có thể bé thích:

Hướng dẫn tô màu tranh thủy thủ mặt trăng pha lê

Bộ tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê rất thích hợp với những bé gái từ 4-7 tuổi. Điểm nổi bật nhất của bộ tranh chính là ở tạo hình đôi mắt to tròn, mái tóc dài và những bộ váy ngắn nhưng rất dễ thương. Kèm theo đó là những phụ kiện rất nữ tính. Chính những điều này đã tạo nên sức hút của bé, giúp bé thỏa sức tô màu mà không hề chán.

Bố mẹ hãy tải và in những bức tranh đẹp nhất mà conyeuviet.com cập nhật để bé yêu phát huy khả năng hội họa của mình nhé!

tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê

tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê

tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê

tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê

tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê

Kết Luận

Chủ đề tô màu tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê ngày hôm nay conyeuviet.com đã mang tới cho bé chắc chắn sẽ khiến bé có thêm những chủ đề tô màu thú vị. Ba mẹ hãy tải và in cho  bé để bé thỏa sức sáng tạo nhé. Chúc bé yêu có những sản phẩm thật đẹp để khoe với ba mẹ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *