15+Tranh tô màu lăng bác cực đẹp dành cho con yêu

Để thỏa mãn mong muốn của các bé, đồng thời giúp ba mẹ có thể giới thiệu lăng Bác cho bé yêu. Bài viết dưới đây, conyeuviet.com sẽ chia sẻ tuyển tập những tranh tô màu lăng Bác đẹp nhất.

Lăng Bác Hồ là nơi tôn nghiêm, là nơi bác Hồ kính yêu vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam yên nghỉ. Nơi đây cũng là nơi để tất cả mọi người dân và du khách có thể đến để viếng thăm và tỏ lòng kính trọng với bác Hồ kính yêu. Nếu như bé chưa có dịp được đặt chân tới đây, hẳn có lẽ là bé sẽ rất muốn biết thông qua những bức tranh tô màu lăng Bác.

Lăng Bác Hồ ở đâu?

Chắc chắn bé yêu sẽ không khỏi thắc mắc, Lăng bác Hồ ở đâu? Câu trả lời là Lăng Bác Hồ được đặt ở thủ đô Hà Nội. Vị trí Lăng được đặt ở Quảng Trường Ba Đình. Địa chỉ lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh ở số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Lăng Bác Hồ là nơi gìn giữ và bảo quản thi hài của Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta. Lăng Bác được xây dựng vào năm 1973 và được khánh thành vào năm 1975 với chiều cao là 21,6 mét và chiều rộng là 41,2 mét. Xung quanh lăng được trồng hơn 250 loài thực vật khác nhau rất phong phú. Phía trước  lăng là quảng trường rộng, đăng sau lăng bao gồm có vườn cây, ao cá, Đường Xoài, nhà sàn Bác Hồ, chùa Một cột, bảo tàng Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 15+ Mẫu Tranh Tô Màu Công Chúa Ori Dễ Thương Cho Bé Gái

tranh tô màu lăng Bác

Lăng Bác Hồ luôn mở cửa để tất cả mọi người dân và du khách có thể tới thăm viếng Bác vào tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 6. Mẹ hãy tặng cho bé bộ tranh tô màu Lăng Bác Hồ thật đẹp để bé có thể tô màu và tìm hiểu Lăng Bác nhé.

Xem thêm: 15+ Tranh Tô Màu Hero Team Siêu Anh Hùng

Tranh tô màu lăng Bác đẹp 

Tô màu lăng Bác giúp các bé có thể hiểu hơn về lăng bác Hồ như: hình dạng, màu sắc và hiểu hơn về lịch sử của lăng Bắc.

tranh tô màu lăng Bác
Tranh tô màu lăng Bác đẹp

Với những em bé ở xa Thủ Đô thì cũng khó có dịp được về thăm lăng Bác. Vì vậy, tranh tô màu Lăng Bác cũng phần nào giúp bé yêu có thể hiểu rõ hơn về khuôn viên Lăng và thêm yêu mến Bác Hồ kính yêu. Để khi bé lớn lên, bé tới trường, bé học 5 điều bác hồ dạy và những bài hát về bác Hồ, tình cảm của bác Hồ với thiếu nhi,… Bé sẽ cảm nhận được sâu sắc hơn con người, tình yêu của bác dành cho thế hệ trẻ và dân tộc Việt Nam.

Xem thêm: Tổng hợp150+ Tranh Tô Màu Siêu Nhân Spider Man Cực Đẹp Cho Bé Trai 2023

Tranh tô màu Lăng Bác cũng là một hình thức gián tiếp giúp ba mẹ có thể giáo dục trẻ lòng kính trọng đối với chu tịch Hồ Chí Minh. Hiểu được điều đó, conyeuviet.com.com đã tìm hiểu và chọn những tranh tô màu lăng Bác để các bé có thể tập tô màu thật đẹp.

Link download tranh tô màu lăng Bác ba mẹ xem ở cuối bài viết này.

tranh tô màu lăng Bác

Tranh tô màu lăng Bác

tranh tô màu lăng Bác
tranh tô màu lăng Bác
tranh tô màu lăng Bác

Tranh tô màu lăng Bác Hồ đẹp 

tranh tô màu lăng Bác
Tuyển tập tranh tô màu lăng Bác đẹp số 1

Dưới đây là một số hình ảnh tranh tô màu lăng Bác mà các bố mẹ có thể xem qua trước khi download về nhé. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể tham khảo qua danh sách các tranh tô màu mà các bé đang yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *