Tổng Hợp 20 Tranh Tô Màu Cầu Vồng Cho Bé Làm Quen Với Màu Sắc

Với những bạn nhỏ mới bắt đầu tập tô màu, các con đặc biệt rất thích tô màu cầu vồng. Cầu vồng trong tự nhiên vốn rất đa dạng màu sắc và bé cũng muốn tự mình tạo nên một chiếc cầu vồng thật lộng lẫy. Để giúp bé làm quen với hiện tượng thiên nhiên, làm quen với màu sắc cũng như tập cách tô màu thật tốt. Bài viết hôm nay, conyeuviet.com sẽ tổng hợp tới ba mẹ và bé yêu 20 tranh tô màu cầu vồng cực kì sắc nét và đa dạng.

Cùng bé tìm hiểu về cầu vồng 

Cầu vồng là một hiện tượng của thiên nhiên, thường xuất hiện sau khi tạnh mưa và có nắng mặt trời. Hiện tượng tán sắc khi khúc xạ và phản xạ qua các giọt nước mưa đã tạo nên chiếc cầu vồng vắt ngang trời thật là đẹp. Bé yêu nếu như được nhìn thấy cầu vồng cũng sẽ reo hò không ngớt.

tranh tô màu cầu vồng

Cầu vồng thường có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó phổ biến nhất là có 7 màu cơ bản gồm: đỏ, vàng,cam,  lục, lam, chàm, tím. Cầu vồng được nhín thấy bởi cùng 1 góc (gần 42 độ với cầu vồng bật 1 và 53 độ với cầu vồng bậc 2). Vì vậy mà chúng ta thường nhìn thấy cầu vồng là một cung tròn.

Bé yêu sẽ rất thích thú nếu được ba  mẹ tặng cho những bức tranh tô màu cầu vồng và thỏa sức tạo nên những chiếc cầu vộng sắc sỡ nhất. Còn gì thú vị hơn khi bé vừa có thể học tô màu, vừa có thể hiểu hơn về một hiện tượng thiên viên thú vị phải không nào.

Xem thêm: 30+ Tranh Tô Màu Hoa Quả Nổi Giận Miễn Phí

Hướng dẫn bé tô màu cầu vồng

Để tô được bức tranh cầu vồng đẹp, bé cần tập trung vào bức tranh của mình. Ban đầu chưa quen, bé hãy tô thật chậm để quen với việc cầm bút và cách tô màu. bé tô cầu vồng theo từng vòng cung một, mỗi vòng là một màu sẽ khác nhau sao cho bức tranh thật nổi bật.

Khi tô màu, tùy vào khả năng của bé và họa tiết trong bức tranh mà thời gian hoàn thành có thể là nhanh hoặc chậm. Bé hãy thật kiên nhẫn để tô màu tới cuối cùng và có thành phẩm thật đẹp nhé.

Xem thêm: 10+ Tranh Tô Màu Phòng Ngủ đẹp Cho Bé Sáng Tạo

20 bức tranh tô màu cầu vồng đẹp cho bé

Với những bé đang tập tô màu thì tranh tô màu cầu vồng là sự lựa chọn rất hợp lý của ba mẹ. Tranh tô màu cầu vồng cũng sẽ khắc họa chiếc cầu vồng của tự nhiên một cách thú vị và sắc nét nhất. Vẫn là những chiếc cầu vồng có cung tròn với 2 màu là đen và trắng.

Nhiệm vụ của bé là sử dụng bút màu và hô biến chiếc cầu vồng trở nên màu sắc nhất. Bé có thể thỏa sức sáng tạo chọn màu bất kì mình muốn và tô sao để không trườm màu ra bên ngoài. Các mảng màu rõ ràng và không bị trộn lẫn. Conyeuviet.com rất tò mò muốn được ngắm tất cả thành phẩm của các con. Còn dưới đây sẽ là những bức tranh nằm trong bộ sưu tập 20 tranh tô màu cầu vồng cập nhật tới ba mẹ và bé yêu.

Có thể bé thích: 15+ Mẫu Tranh Tô Màu Công Chúa Ori Dễ Thương Cho Bé Gái

Tranh tô màu cầu vồng khá đơn giản và dễ thực hiện, ba mẹ hãy tải về và in cho bé thỏa sức khám phá nhé. Cùng bé yêu thực hiện những bức tranh tô màu cầu vồng đẹp và ngộ nghĩnh dưới đây.

Kết Luận

Trên đây là bộ tranh tô màu cầu vồng được conyeuviet.com tổ hợp và chia sẻ rất rõ ràng. Để giúp bé có thể tạo nên những chiếc cầu vồng ưng ý, ba mẹ hãy ở bên cạnh động viên và cổ vũ cho con thật nhiều né. Chúc ba mẹ và bé tô màu thật vui và thật đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *