Bộ Sưu Tập Bé Vẽ Tranh Tô Màu Bác Hồ Kính Yêu Mới Nhất

Tranh tô màu bác Hồ kính yêu là một trong những bộ tranh ý nghĩa nhất mà ba mẹ nên giới thiệu với bé yêu của mình. Sinh thời, Bác Hồ luôn dành tình cảm đặc biệt với thiếu niên nhi đồng và các cháu cũng rất yêu mến, kính yêu Bác. Tô màu tranh bác Hồ không chỉ giúp con luyện tập kỹ năng mà còn giúp con tìm hiểu về Bác, những lời dạy của Bác, những đức tính và con người của Bác để học hỏi và noi gương. Cùng conyeuviet.com khám phá những bức tranh thật đẹp về bác Hồ kính yêu trong bài viết hôm nay nhé.

Tìm hiểu về Bác Hồ kính yêu

Bác Hồ hay chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ chủ tịch, cụ Hồ là từ ngữ gọi thân thương mà nhân dân ta đặt cho bác. Bác Hồ sinh ngày 19 tháng 5 năm 1890 tại Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An. Người có tên thật là Nguyễn Sinh Cung, là một nhà cách mạng vĩ đại của dân tộc, người đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam và giành được độc lập cho dân tộc.

Tranh Tô Màu Bác Hồ

Bác Hồ cũng là người rất yêu quý và dành tình cảm đặc biệt cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Những tình cảm ấy được thể hiện rất rõ thông qua những việc làm, hành động, tư tưởng, tâm tư của Bác. Biết bao những bài thơ, bài văn, những kế hoạch mà bác tâm huyết cho các thiếu niên nhi đồng của đất nước.

Cho tới nay, những câu thơ như: “Trung thu trăng sáng như gương, bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng”, “trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”, “ai yêu nhi đồng bằng bác Hồ Chí Minh…”, Bác mong ước trẻ em ai cũng được học hành, được ăn no, mặc ấm,…

Vì vậy, những bức tranh tô màu bác Hồ kính yêu chắc chắn sẽ là dịp để ba mẹ giúp bé yêu thấu hiểu được tình cảm của Bác và thêm yêu quý, noi gương bác Hồ kính yêu.

xem thêm: Trọn bộ 40+ tranh tô màu among us cho con yêu

Tranh tô màu bác Hồ kính yêu

Trong suốt cuộc đời của mình, bao nhiêu năm bôn ba tìm đường cứu nước nhưng lúc nào Bác cũng đau đáu nhớ tới nhân dân, đồng bào cả nước và các cháu thiếu niên nhi đồng. Trong những năm kháng chiến chống giặc, đi đến đâu Bác cũng dành tình cảm thân thương và trìu mến với các con.

Có rất nhiều hoạt động và việc làm của Bác cùng các bé được chụp ảnh và ghi lại. Hình ảnh bác Hồ trong vòng tay của thiếu niên nhi đồng rất đỗi thân quen. Ba mẹ hãy cho bé yêu ngắm nhìn những tranh tô màu bác Hồ với rất nhiều chủ đề mà conyeuviet.com đã chọn lọc và cập nhật trong bài viết này nhé.

Tranh Tô Màu Bác Hồ

Tranh Tô Màu Bác Hồ đẹp

Xem thêm: 20+ mẫu tranh tô màu Vegito dành cho bé

Tranh tô màu lăng Bác

Ngày 2/9/1969, bác Hồ kính yêu đã yên giấc ngàn thu trong sự đau đớn, thương sót của hàng triệu triệu người dân cả nước và những đồng nghiệp, những con người yêu mến bác ở khắp nơi trên thế giới. Để tỏ lòng kính trọng và duy trì hình ảnh bác cho các thế hệ sau, thi hài của Bác đã được lưu giữ tại lăng Bác. Khi đến Hà Nội, một trong những địa danh mà mọi người đều muốn ghé thăm là lăng Bác Hồ – nơi yên nghỉ cuối cùng của Bác.

Tranh Tô Màu Bác Hồ

Nếu như bé chưa được tới thăm lăng Bác, bé hoàn toàn có thể tìm hiểu thông qua những bức tranh tô lăng Bác mà conyeuviet.com cập nhật tại bài viết này. Với những bé đã tô màu thành thạo, ba mẹ hãy khuyến khích cho bé phối hợp màu sắc và bố cục bức tranh cho thêm cân xứng, hài hòa giữa lăng Bác và khung cảnh bên ngoài khu vực lăng để có bức tranh tô màu lăng Bác thật đẹp.

Tranh Tô Màu Bác Hồ

Xem thêm: Bộ sưu tập 20+ tranh tô màu Pokemon Mega Rayquaza cực ngầu tặng con yêu

Sách tô màu lăng Bác

Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể tìm và mua cho bé những quyển sách tô màu bác Hồ được in ấn và cung cấp tới các bé với những chủ đề khác nhau. Bé yêu hãy thỏa sức thể hiện tài năng của mình và tạo nên những bức tranh tô màu thật đẹp dành tặng bác Hồ kính yêu nhé.

Tranh Tô Màu Bác Hồ

Tranh tô màu Hồ Gươm

Bên cạnh hình ảnh đẹp trong những bức tranh tô màu Bác Hồ kính yêu thì với những bé thích hội họa, tranh tô màu Hồ Gươm cũng là một gợi ý không thể bỏ qua. Hình ảnh hồ Gươm với tháp rùa cổ kính, thân thương, xung quanh là những hàng liễu rủ bóng xuống mặt nước tạo ra một bức tranh thủy mặc, trữ tình. Sau đây là những bức tranh tô màu hồ Gươm đẹp dành cho bé tô màu.

Tranh Tô Màu Bác Hồ

Tranh Tô Màu Bác Hồ

Tranh Tô Màu Bác Hồ

Những câu chuyện truyền thuyết hay và ý nghĩa như Truyền thuyết Hồ Gươm không chỉ giúp bé vừa chơi vừa học. Bé thêm yêu và tự hào về truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Bé hãy cố gắng học giỏi chăm ngoan để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Kết Luận

Thông qua những bức tranh tô màu Bác Hồ cùng với những câu chuyện hay về Bác Hồ cha mẹ đã dạy cho trẻ tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương con người. Conyeuviet.com còn có nhiều tranh tô màu đẹp tặng các bé. Hãy cập nhật thêm nhiều hơn nữa những bức tranh tô màu bác Hồ và các chủ đề khác tại conyeuviet.com nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *