​Xua Đuổi Côn Trùng Bằng Tinh Dầu Sả

hững loài côn trùng luôn gây khó chịu khi xâm nhập vào căn phòng thân yêu của bạn. Hơn nữa, người lớn tuổi dễ bị các triệu chứng dị ứng côn trùng, vì thế bạn cần phải tìm một giải pháp để ngăn chặn các loài côn trùng vào căn hộ của mình.

Tinh dầu sả là một loại tinh dầu được nhiều người tin dùng vì các hữu ích vô cùng đa năng của nó. Tinh dầu cây sả sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, đồng thời giảm mỏi mệt, giảm stress vì công việc và tăng cường sinh lý cho lứa đôi.


Trong đó, tinh dầu sả nguyên chất được sử dụng như một loại nguyên liệu để đuổi muỗi trong nhà. Để có thể đuổi muỗi bằng tinh dầu thiên nhiên cây sả, bạn cho một ít tinh dầu sả pha loãng, thoa trực tiếp trên da hoặc nhỏ vào bông gòn và để ở những nơi dễ có muỗi. Hương thơm đặc trưng của tinh dầu sả dễ dàng lan toa, và xua đuỗi muỗi một cách hiệu quả nhất.

Ngoải ra, bạn có thể cho một ít tinh dầu sả pha với nước lên trên đèn xông tinh dầu rồi chờ cho đến khi căn phòng tràn ngập mùi thơm của tinh dầu cây sả. Đây là phương pháp nhanh chóng và dễ làm nhất để xua đuỗi côn trùng ra khỏi nhà một cách nhanh nhất.

Ngoài tác dụng xua đuổi côn trùng quanh nhà, tinh dầu sả còn có nhiều tính năng hữu dụng khác.

Nếu bạn cảm thấy không khỏe trong người, hay bị cảm cúm và cảm lạnh, có thể dùng tinh dầu sả để xông trong phòng 15 phút. Sau khi áp dụng biện pháp này, bạn sẽ thấy rõ sự hiệu quả.


Tinh dầu sả có mùi thơm dễ chịu, thanh thoát nên nhiều người sử dụng như một loại nước hoa thoa trực tiếp lên người hoặc bỏ trong các tủ quần áo. Mặc dù là một loại tinh dầu thiên nhiên nhưng tinh dầu sả có khả năng bám mùi rất lâu. Sau khi đã giặt qua 2 -3 lần, bạn vẫn còn có thể cảm nhận rõ mùi hương của loại tinh dầu này.

Trong quá trình bảo quản và sử dụng, bạn nên để các lọ tinh dầu sả tránh xa trẻ em và tránh bôi tinh dầu nguyên chất lên da, sẽ dễ gây kích ứng. Bạn nên pha tinh dầu với nước cất hoặc các loại dầu nền khác để đảm bảo an toàn tối đa trong khi sử dụng. Hơn nữa, bạn nên bảo quản tinh dầu sả ở nên thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào để tinh dầu được giữ nguyên vẹn chất lượng và kéo dài thời gian dùng hơn.


LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-dau-sa.html


Bình luận