Uống tinh bột nghệ với sữa đặc

Không biết tuổi thơ các bạn có nhiều kỉ niệm về sữa ông thọ hay không. Những với mình gắn liền với rất nhiều kĩ niệm đẹp về sữa ông thọ. Ngày xưa kinh tế gia đình cũng khó khăn mỗi khi được một hộp sữa ông thọ mà uống thật là hạnh phúc, lâu lâu bị ôm mà có người đến thăm là cũng có hộp sữa, nên cứ muốn ốm để có sữa uống. Khi có sữa cũng không dám uống cứ để dành vì uống là sợ hết. Nhưng để bảo quản không cẩn thận là kiến vào hết uống luôn, rồi ngồi khóc cả ngày. Bây giờ hay cũng mình làm đẹp bằng tinh bột nghệ uống sữa ông thọ và cũng ôn lại những kỉ nghiệm tuổi thơ nhé.


Cách làm đẹp bằng tinh bột nghệ uống với sữa ông thọ.

Chắc các bạn cũng biết nhiều tác dụng về tinh bột nghệ như làm đẹp, trị tàn nhang, trị nám, đặc biết trị đau dạ dày và phòng chống ung thư. Khi bạn làm đẹp bằng tinh bột nghệ và sữa ông thọ sẻ giúp bạn bổ sung rất nhiều chất dinh dưởng cho cơ thể. Giúp bạn tăng cân và có một cơ thể khỏe mạnh.

Bạn uống tinh bột nghệ và sữa ông thọ ngày 2 lần nhé. Sau khi ăn bữa sáng và bữa tối 30-60 phút nhé. Để cho hiệu quả bạn nên uống liên tục và điều đặn nhé.

Công thức uống:

1 thìa tinh bột nghệ 5-10g.

1 thìa sữa ông thọ.

100-150ml nước nước ấm.


Đầu tiên bạn đun nước sôi lên và cho sữa ông thọ vào, rồi để nguội khi nào xuống còn 40 độ c thì bạn cho tinh bột nghệ vào nhé. Khi đó Sữa ông thọ vừa chín rất dể uống mà cũng không làm mất hàm lượng curumin trong tinh bột nghệ nhé.

Và bây giờ bạn đã biết cho mình cách làm đẹp tinh bột nghệ uống với sữa ông thọ cho riêng mình rồi nhé. Hãy áp dụng ngay để giúp bạn tăng cân và trẻ đẹp ra.


LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận