Uống bột nghệ có nóng không

Thậm chí có người còn nhầm lẫn tinh bột nghệ với bột nghệ. Bây giờ, chúng ta cùng đi tìm hiểu một chút về tinh bột nghệ đã được tách tinh dầu và câu trả lời uống tinh bột nghệ có bị nóng không nhé!

Tinh bột nghệ không giống như bột nghệ mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Bột nghệ đơn thuẩn chỉ là củ nghệ, thái nhỏ ra và đem phơi. Sau đó xay nhuyễn và được dùng như gia vị. Trong khi đó, tinh bột nghệ nguyên chất đã được tách lọc, loại bỏ các tạp chất, tinh dầu và nhựa nghệ - những chất gây vàng da và nóng gan – chỉ giữ lại chất Curcumin và tinh bột mà thôi.


Uống bột nghệ có nóng không? Đương nhiên là có, bởi vì trong bột nghệ vẫn chưa loại bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như tinh dầu của nghệ.

Câu hỏi tinh bột nghệ có bị nóng không hoặc tinh bột nghệ nóng hay mát đã có câu trả lời rồi đấy. Khi bạn sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất, đảm bảo đã được tách tinh dầu thông qua các thiết bị sản xuất chất lượng và hiện đại, sẽ không gây nóng người, nóng trong gan. Do đó, nhận định uống tinh bột nghệ bị nóng là sai. Nếu bạn đang sử dụng và uống tinh bột nghệ bị nóng trong người, thì có thể bạn đã gặp phải sản phẩm kém chất lượng hoặc là hàng trộn rồi đấy.

Uống tinh bột nghệ và mật ong có nóng không?

Uống mật ong với tinh bột nghệ có nóng không cũng là câu hỏi nhiều người sử dụng thắc mắc. Như đã nói ở trên, tinh bột nghệ uống có nóng không? Thì xin thưa, nếu là tinh bột nghệ nguyên chất, không tinh dầu thì chắc chắn uống với mật ong sẽ không bị nóng người. Ngược lại, sự kết hợp giữa bộ đôi hoàn hảo này sẽ hỗ trợ cơ thể bạn thêm sức đề kháng, hệ miễn dịch cũng như giúp bạn chữa các loại bệnh như dạ dày, viêm khố, tim mạch…

Tinh bột nghệ và mật ong

Một số cách uống tinh bột nghệ và mật ong hiệu quả

Bạn dùng 2 muỗng nhỏ tinh bột nghệ nguyên chất và 1 cốc nước lọc ấm có nhiệt độ từ khoảng 40 độ trở xuống. Tiếp đến, bạn cho thêm 1 muỗng nhỏ mật ong nguyên chất vào để tạo mùi vị cho hỗn hợp cũng như tăng cường dưỡng chất trong cơ thể.


Bạn dùng 2 thìa nhỏ tinh bột nghệ nguyên chất với 1 thìa nhỏ mật ong nguyên chất và nước lọc ấm có nhiệt độ từ 40 độ trở xuống. Sau đó là cho thêm 250ml sữa tươi được làm ấm vào hỗn hợp ấy. Sau đó trộn đều tất cả lên và uống liền mạch.

Tinh bột nghệ uống có nóng không? Điều đó còn tùy thuộc vào việc bạn mua sản phẩm tinh bột nghệ có nguyên chất và chất lượng hay không nữa.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến mọi người câu chuyện tinh bột nghệ có nóng không. Chúc mọi người tìm được sản phẩm chất lượng để luôn khỏe mạnh.


LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận