Tuyển Đại Lý Kinh Doanh Dầu Tràm Con Yêu

Thương hiệu Dầu tràm Con Yêu của công ty chúng tôi đã qua kiểm định, công bố chất lượng sản phẩm vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trở thành đại lý bán buôn dầu tràm của chúng tôi.

Chúng tôi trân trọng sự hợp tác để phát triển cùng với các doanh nghiệp đối với Dầu Tràm. Dưới đây là các chính sách của chúng tôi dành cho đại lý:

1. Chính sách hàng hóa:

Để trở thành đại lý của thương hiệu Dầu tràm Con Yêu bạn cần phải nhập hàng hóa từ chúng tôi với số lượng tối thiểu từ 50 – 100 chai/mỗi lần nhập hàng.

Hàng hóa đại lý đã mua sẽ được đổi trả trừ khi được xác định là lỗi sản phẩm do quy trình sản xuất của công ty. Trong trường hợp này bạn sẽ được đổi lô hàng mới hoàn toàn. Cước phí vận chuyển đổi trả công ty sẽ chịu.


2. Chính sách thanh toán:

Khi tiến hành đặt hàng, đại lý vui lòng thanh toán chuyển khoản 100% giá trị tiền hàng thông qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Do đặc thù đại lý lấy sỉ với GIÁ RẤT ƯU ĐÃI vì vậy chúng tôi không có hình thức thanh toán khi nhận hàng dành cho đại lý.

3. Chính sách giao nhận:

Sau khi nhận được tiền hàng chuyển khoản từ đại lý, công ty ngay lập tức sẽ tiến hành giao hàng theo 2 hình thức:

  • Xe khách: Đối với các tỉnh thành có xe khách đến tận nơi chúng tôi sẽ tiến hành giao theo hình thức này. Thời gian đại lý nhận được hàng từ 1 đến 2 ngày, cước phí do công ty chúng tôi chịu.
  • Bưu điện: Riêng đối với các tỉnh thành ở xa, không có xe khách đến tận nơi, chúng tôi sẽ giao hàng qua đường bưu điện. Thời gian đại lý nhận được hàng từ 4 – 5 ngày, cước phí do công ty chúng tôi chịu.

  • LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ TINH DẦU TRÀM GIÁ SỈ

    Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

    Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51


    Bình luận