​Tinh dầu tràm chữa bệnh vẩy nến

Tác dụng nổi bật của dầu tràm dùng để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, xua đuổi kiến… Trong dân gian thường dùng tinh dầu tràm để chữa bệnh cho mọi người nói chung, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai đều an toàn và không gây ra tác dụng phụ. Có thể dùng tinh dầu tràm dưới dạng bôi trực tiếp hoặc pha với nước dùng để tắm cho trẻ

Ngoài những công dụng trên, tinh dầu tràm còn được dùng để chữa bệnh vẩy nến nhờ có tính kháng khuẩn cao. Phát hiện cho thấy tinh dầu tràm có công dụng rất tốt trong điều trị bệnh vẩy nến và các bệnh ngoài da khác như phát ban giúp làm giảm đáng kể các chứng phát ban và thương tổn trên da.


Trong quá trình nghiên cứu, phát hiện ra công dụng chữa bệnh vẩy nến của tinh dầu tràm, các nhà khoa học Trung Quốc đã tiến hành một cuộc thử nghiệm tác dụng của dầu tràm đối với 42 bệnh nhân bị mắc bệnh vảy nến. Trước đó, những bệnh nhân này đã qua điều trị bằng nhiều phương pháp, song không đạt hiệu quả. Khi chuyển sang chữa trị bằng cách bôi liên tục tinh dầu tràm lên vùng da bị vẩy nến trong 12 tuần cho thấy các thương tổn do vẩy nến được khắc phục nhiều và gần như được loại bỏ. Kết quả là có tới 34 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh, có 25 người (tương đương 74%) đã khỏi bệnh hoàn toàn. Số người còn lại gặp phải một vài tác dụng phụ nhỏ nhưng sớm được khắc phục dễ dàng.

Như vậy với những thông tin trên cho thấy tinh dầu tràm có thể dùng để chữa bệnh vẩy nến hiệu quả. Bạn có thể sử dụng để chữa bệnh cho mình. Tuy nhiên trước đó để đảm bảo an toàn cần thử trên da xem có bị dị ứng hay tác dụng phụ gì không nhé. Cần thiết hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và kiểm tra tình trạng bệnh thường xuyên khi sử dụng tinh dầu tràm để có hiệu quả tốt nhất và an toàn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách chữa bệnh vẩy nến toàn thân bằng tinh dầu dừa cũng rất hiệu quả, an toàn được áp dụng rất phổ biến.


- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận