​Tinh dầu sả với tác dụng giải cảm trong những lần cắm trại

Sau một tuần làm việc mệt mỏi hay trong một cuộc chơi, cắm trại là điều được nhiều người lựa chọn. Hãy thử tận hưởng một giấc ngủ ngon với khí trời, tâm trạng của các bạn sẽ cảm thấy sảng khoái nhanh chóng. Với những buổi cắm trại, việc mang theo đẩy đủ dụng cụ cần thiết là điều không thể thiếu. Hãy để một lọ tinh dầu sả vào túi của bạn, bạn sẽ phải bất ngờ vì những công hiệu mà nó mang lại.Trong một cuộc chơi, xui xẻo vì một nguyên nhân nào đó mà bạn bị cảm. Cảm giác mệt mỏi khiến bạn hoàn toàn chán nản, không những vậy, cuộc chơi của bạn đồng hành cũng sẽ trở nên thiếu vắng và nhàm chán. Đây là điều bạn không hề mong muốn. Đừng lo, chỉ với tinh dầu thiên nhiên, tác dụng giải cảm thần kì hơn bất kì loại thuốc nào mang lại sẽ giúp bạn tiếp tục hòa nhập cuộc chơi một cách nhanh chóng.


Tinh dầu sả giải cảm.

Tinh dầu sả là sản phẩm thiên nhiên được điều chế hoàn toàn từ cây sả và vẫn giữ được đầy đủ tác dụng như cây sả tươi. Trong cuộc cắm trại, có thể do nhiễm sương lạnh, cảm nắng, hay nô đùa dưới nước quá lâu sẽ khiến những người có sức đề kháng yếu dễ dàng bị cảm. Lúc này, với tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, giải độc, tinh dầu sả sẽ phát huy đẩy đủ tác dụng, giải cảm và nhanh chóng giúp bạn hòa nhập với cuộc chơi. Có rất nhiều phương thức sử dụng tinh dầu thơm giải cảm, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số phương pháp phù hợp với các buổi cắm trại.

Phương pháp sử dụng tinh dầu sả.

Trong điều kiện không có đủ đồ dùng như ở nhà, máy khuếch tán tinh dầu hay đèn đốt tinh dầu được coi là đồ hiếm. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu vào nước ấm hoặc tẩm tinh dầu vào bông gòn rồi để vào góc trại để mùi thơm lan tỏa nhanh chóng. Cũng có thể nhỏ tinh dầu lên khăn tay rồi để lên mũi, tác dụng của tinh dầu sả sẽ đến nhanh chóng hơn.


Phương pháp thứ hai là massage: Nhỏ một vài giọt tinh dầu lên mu bàn chân, thái dương rồi massage nhẹ nhàng giúp giải cảm hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu sả vào chậu nước nóng rồi dùng chăn mền trùm kín và xong mặt. Tinh dầu sả sẽ tác dụng tích cực lên hệ hô hấp. Việc tiếp theo của các bạn chỉ là ngủ nghỉ ngơi trong thời gian ngắn và tiếp tục quay lại cuộc chơi.LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-dau-sa.html


Bình luận