​Tinh dầu sả bán ở đâu TPHCM

Đây là cách hoàn toàn tự nhiên và giúp bạn chống muỗi hiệu quả

Mùa mưa tại thành phố Hồ Chí Minh là mùa của cơn mưa bất chợt đã sắp đến và đây cũng là thời điểm muỗi sinh sôi và phát triển mạnh mẽ nhất trong năm. Vì thế nguy cơ con người bị nhiễm các bệnh do muỗi như sốt xuất huyết hay sốt rét là rất cao. Không chỉ có thế, thời gian gần đây trên thế giới lại xuất hiện virus Zika, đây là một bệnh lạ gây nên chứng nhỏ đầu ở trẻ sơ sinh.

Căn bệnh này lan truyền rộng rãi nguyên nhân cũng do loài muỗi gây nên. Vậy bạn và gia đình đã có một phương pháp nào hiệu quả và hợp lí để phòng và chống muỗi cho gia đình (đặc biệt là những hộ gia đình có phụ nữ đang mang thai hay trẻ nhỏ) chưa?


Sau đây, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những cách làm thông thường để đuổi và chống muỗi cho những bà bầu, trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh:

– Phun thuốc diệt muỗi thường xuyên và liên tục vào mùa mưa, mùa hè. Tuy nhiên, khi thực hiện phun thuốc bạn cần đưa trẻ nhỏ đi xa khu vực phun để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ do các chất hóa học độc hại.

– Cho bé thường xuyên mặc quần áo dài, sáng màu và sạch sẽ để muỗi không tìm đến trẻ được.

– Khi ngủ thì nên mắc màn cho bé nằm nhất là vào ban đêm vì ban đêm là thời điểm những con muỗi hoạt động tương đối mạnh.

– Vệ sinh nhà cửa thường xuyên để nhà luôn sạch sẽ, thông thoáng.

– Các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng các loại thuốc chống và diệt muỗi đối với các trẻ sơ sinh và những trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

– Thường xuyên dọn dẹp chum vại đọng nước quanh nhà và phát quang vườn tược thật kỹ càng.

– Sử dụng các loại lưới chống muỗi, chú ý đóng các cửa sổ, cửa chính vào lúc sáng sớm, chiều tối vì đây chính là khoảng thời gian muỗi hoạt động khá mạnh.

– Trồng những cây có tác dụng đuổi muỗi quanh nhà, trong vườn hay trên ban công như: cây ngũ sắc, cây sả, cây húng lìu, cây phong lữ, cây tùng thơm, cây dạ hương, cây chân chim,...


Ngoài các cách thông thường như nêu trên các bạn có một cách đơn giản hơn đó là tinh dầu sả của Con Yêu chúng tôi để đuổi muỗi ra khỏi nhà và tránh xa người. Khi thoa một chút tinh dầu sả lên người trẻ nhỏ sẽ khiến những con muỗi không dám lại gần bé vì loài muỗi cực sợ mùi tinh dầu sả.

Ngoài ra, khi ai đó bị muỗi đốt bạn hãy lấy tinh dầu sả bôi lên vết đốt đó để giảm sưng ngứa và vết đốt đó sẽ nhanh khỏi hơn.

Tinh dầu Con Yêu chuyên cung cấp và bán các loại tinh dầu cao cấp nguyên chất. Bạn đọc muốn sở hữu sản phẩm tinh dầu sả thì hãy liên hệ với Con Yêu chúng tôi để nhận được sự tư vấn và có thể mua sản phẩm tinh dầu sả với mức giá hợp lí nhất nhé.LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1

46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6

125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận

303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10

146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình

15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân phối hoặc mua số lượng lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-dau-sa.html


Bình luận