​Tinh dầu sả – xua đuổi côn trùng trong nhà bếp

Tiêu diệt lũ côn trùng đáng gét luôn là vấn đề nan giải của nhiều gia đình, đặc biệt là các loại côn trùng trong nhà bếp, làm sao để diệt chết lũ côn trùng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình? Tinh dầu sả là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Các loại côn trùng (gián, kiến, chuột,…) luôn mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm, nguy hiểm hơn là tốc độ sinh sôi nảy nở của chúng cực nhanh, nếu không tiêu diệt tận gốc thì chúng sẽ luôn đeo bám, làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình.


Tại sao phải xua đuổi côn trùng bằng tinh dầu sả?

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc diệt côn trùng, từ các loại thuốc của Viêt Nam cho đến nước ngoài, có cả các loại thuốc của Trung Quốc đội lốp hàng chất lượng cao. Dù ít hay nhiều thì không thể phủ nhận rằng sử dụng các loại thuốc diệt này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến không khí môi trường sống. Có rất nhiều gia đình ngại sử dụng do sợ nhiễm độc khi hít phải, hoặc sợ dính thuốc dính vào vật dụng sinh hoạt hằng ngày, đồ ăn thức uống sẽ gây bệnh. Thay vào đó, một số gia đình lại dùng các biện pháp cơ học để đuổi côn trùng đi, tuy nhiên tốc độ sinh sôi nảy nở của chúng là rất nhanh làm chúng ta không kịp trở tay.

Qua kinh nghiệm của dân gian từ ngàn xưa, ông bà ta đã phát hiện ra được rằng các loại côn trùng cực kỳ dị ứng với mùi sả. Theo thời gian với sự tiến bộ của khoa học, hàng loạt các nghiên cứu cho thấy rằng trong sả có chứa nhiều loại chất cực kỳ tốt cho cơ thể con người mà trong khi các loại côn trùng lại rất dị ứng. Chỉ cần nơi nào có mùi tinh dầu sả, nơi đấy sẽ không có một bóng dáng côn trùng nào. Như vậy sử dụng tinh dầu thiên nhiên để diệt côn trùng chúng ta lợi cả đôi đường, vừa giữ được sức khỏe tốt, vừa diệt sạch côn trùng.


Xây dựng một không gian nhà bếp sạch bóng côn trùng và thơm tho bằng tinh dầu sả!


Nhà bếp là trái tim của hạnh phúc gia đình, giữ được một không gian nhà bếp sạch sẽ, thơm tho sẽ mang lại cảm giác ấm cúng cho cả ngôi nhà, điều này tưởng chừng mất rất nhiều công sức, nhưng nếu khéo léo lựa chọn thì chúng ta chỉ cần 1 lọ tinh dầu. Tất cả bí quyết sẽ nằm trong 1 lọ tinh dầu sả bé xíu, sử dụng vài giọt mỗi ngày sẽ giúp không gian nhà bếp sạch bóng côn trùng, mùi hương dịu nhẹ của sả sẽ giúp chúng ta thoải mái tinh thần, giảm căng thẳng mệt nhọc. Nỗi lo bếp lúc của người nội trợ sẽ xóa tan nhờ có người bạn tinh thần là tinh dầu sả.

Hãy tìm hiểu cửa hàng tốt nhất để giành cho mình một lọ tinh dầu sả ngay hôm nay.
LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-dau-sa.html


Bình luận