Tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu uy tín tại Gia Lai

Trong mắt người đời, Gia Lai với một vẻ đẹp của núi rừng hoang dại, nhưng sâu thẳm nơi đây là chốn bình yên mộng mị. Đến nơi đây cùng lang thang miền sơn cước, vắt vẻo trên lưng voi, đi qua những cánh rừng già cùng chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên nơi đây. Đây đúng là một địa điểm lí thú cho gia đình muốn về với vũng đất yên bình cho quên đi cái không khí ngột ngạt và ồn ào nơi thành phố. Mang bên mình chai Dầu Khuynh Diệp Con Yêu thì những nổi lo về sức khỏe sẽ luôn được đảm bảo để những chuyến đi thú vị hơn và an toàn hơn.


Hình ảnh cưỡi voi du lịch tại Gia Lai

Dầu Khuynh Diệp Con Yêu với mùi hương thơm dịu mát cùng với đó là tính kháng khuẩn mạnh được dùng trong việc hổ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn về đường hô hấp và bệnh ngoài da. Ngoài ra tinh dầu còn xua đuổi muỗi và côn trùng gây hại hiệu quả, bên cạnh đó là khả năng hổ trợ trong việc điều trị bệnh về đường hô hấp như cảm cúm. Thật tuyệt vời khi sản phẩm đến từ thiên nhiên lại có nhiều công dụng đến như vậy, Dầu Khuynh Diệp Con Yêu được chiết xuất từ lá cây bạch đàn an toàn với trẻ và mẹ bầu.

Hiện nay Dầu Khuynh Diệp Con Yêu được bày bán tại Shop Con Cung, Shop Trẻ Thơ và các quầy thuốc trên toàn quốc các mẹ có thể tham khảo tại website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html để biết được các đại lý gần mình nhất hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

Dưới đây là một số cơ sở phân phối tại Gia Lai các mẹ có thể tham khảo:

1. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

18-20 Nguyễn Tất Thành, phường Hoa Lư, Thành Phố Pleiku, Gia Lai

2. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

Hùng Vương, Tổ dân phố 7, thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, Gia Lai

3. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

6 Lê Lợi, Phường Hội Thương, Thành Phố Pleiku, Gia Lai


Bình luận