Tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu uy tín tại Bến Tre

Nhắc đến Bến Tre ai cũng nghỉ đến hình ảnh miền Tây sông nước hiền hòa, được mệnh danh là xứ sở của dừa. Nằm ở tận nguồn con sông Cửu Long, Bến Tre hiện lên với một vẻ đẹp bình dị mà quyến rủ lạ thường. Đặt chân đến đây mà đội ngủ Dầu Khuynh Diệp Con Yêu quên mất mình đến đây để làm gì, nhưng dần lấy lại tinh thần. Chúng tôi mang đến đây sản phẩm an toàn và chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân nơi đây, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn là đối tượng của các bệnh về đường hô hấp và sốt xuất huyết.


Hình ảnh khu du lịch làng Bè tại Bến Tre

Cùng điểm qua những công dụng tuyệt vời mà Dầu Khuynh Diệp Con Yêu đem lại, đầu tiên chính là sản phẩm từ thiên nhiên được chiết xuất từ lá bạch đàn cho tinh dầu nguyên chất 100% nói không với chất hóa học và chất bảo quản. Tinh dầu được dùng để phòng và hổ trợ chống các bệnh về đường hô hấp như nhiễm khuẩn đường hô hấp, cảm cúm, ho, sổ mủi… Ngoài ra Dầu Khuynh Diệp Con Yêu còn dùng để xua đuổi muỗi và các côn trùng gây hại, hổ trợ điều trị bệnh thấp khớp.

Hiện nay Dầu Khuynh Diệp Con Yêu được bày bán tại Shop Con Cung, Shop Trẻ Thơ và các quầy thuốc trên toàn quốc các mẹ có thể tham khảo tại website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html để biết được các đại lý gần mình nhất hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

Dưới đây là một số cơ sở phân phối tại Bến Tre các mẹ có thể tham khảo:

1. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

179 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Thành phố Bến Tre, Bến Tre

2. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

72B Đại Lộ Đồng Khởi, Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Bến Tre

3. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

376 DT883 Ấp Quới Hòa Đông, xã Quới Sơn, Huyện Châu Thành, Bến Tre


Bình luận