Tinh bột nghệ vàng mua ở đâu

Gọi là TINH BỘT NGHỆ nhưng không phải chỗ nào cũng giống nhau đâu các bạn. Có những chỗ bán BỘT NGHỆ nhưng cũng để mác là TINH BỘT NGHỆ, hay có những chỗ bán TINH BỘT NGHỆ pha tạp chất, TINH BỘT NGHỆ Trung Quốc với giá rẻ bằng nửa giá những chỗ bán TINH BỘT NGHỆ TỐT. Vì chút lợi nhuận mà họ bán hàng kém chất lượng, hàng giả làm chao đảo người tiêu dùng, những khách hàng ham rẻ.


Khi cơ thể của chúng ta uống trực tiếp phải hàng kém chất lượng hàng không nguyên chất không những không chữa được bệnh mà còn gây thêm tình trạng bệnh ngày một nặng hơn. Nó sẽ là mầm mống gây bệnh.

Tinh bột nghệ nguyên chất – chất lượng tốt là làm ra từ 35- 40kg nghệ tươi (củ Nghệ - Nghệ An được coi là vùng trồng cho ra giống nghệ tốt nhất hiện nay, với hàm lượng curcumin).

Tinh bột nghệ tốt phải được sản xuất trên dây chuyền khép kín, dây chuyền đạt chuẩn cho ra sp SẠCH – VỆ SINH – An Toàn Thực Phẩm

Tinh bột nghệ tốt phải là tinh bột nghệ có hàm lượng curcumin cao nhất và khi pha với nước nó sẽ ra màu cam (màu đặc trưng của CURCUMIN)

Trong tinh bột nghệ không quan trọng thành phần tinh bột mà thành phần quan trọng nhất quyết định sản phẩm đó có tốt hay không đó là thành phần curcumin bên trong nó. Curcumin được khoa học trên thế giới coi là “thần dược” cho người bệnh. Hiện nay sản phẩm thuốc, thực phẩm được điều chế từ curcumin vô cùng nhiều. Và khi chúng ta sử dụng uống trực tiếp tinh chất curucmin sẽ có tác dụng tốt gấp 20 lần so với sử dụng các dược phẩm được điều chế từ curcumin ra.


Vì vậy sản phẩm Tinh chất Curcumin – Tinh bột nghệ Con Yêu được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm bán rất chạy và được mọi người quảng bá giúp cho thương hiệu chúng tôi.

Ai đã sử dụng qua rồi đều cảm thấy hài lòng về những gì mà tinh chất curucmin mang lại.

Bạn sẽ cảm nhận ngay kết quả ngay sau 1 tuần sử dụng sản phẩm.

Tinh Bột Nghệ Con Yêu cam kết sản phẩm nguyên chất 100%

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận