Tinh bột nghệ trị ho

Tuy nhiên, trong môt số trường hợp, ho lại là triệu chứng của dị ứng và không sinh ra một chất nào khác. Nhưng cho dù ho vì nguyên nhân nào vẫn luôn khiến chúng ta mệt mỏi, khó chịu, khi cơn ho không ngừng nghỉ, bất kể giờ giấc.


Tinh bột nghệ vàng là một lựa chọn hữu hiệu để vừa chữa ho hiệu quả, vừa loại bỏ đờm do nhiễm trùng đường hô hấp hoặc bị cảm lạnh. Tinh bột nghệ trị ho do có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm mạnh mẽ, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, nghệ còn giúp cơ thể tăng hệ miễn dịch.

Có thể bạn chưa biết tinh bột nghệ trị ho, viêm họng

Công thức pha chế tinh bột nghệ trị ho

1.Tinh bột nghệ + sữa:

Thêm một muỗng tinh bột nghệ vàng vào ly sữa nóng, khuấy đều. Uống một lần vào buổi sáng và một lần buổi tối, trước khi đi ngủ, bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả, đồng thời còn giúp bạn ngủ ngon hơn.


2. Tinh bột nghệ + nước nóng + muối:

Bỏ một nhúm muối vào một ly nước nóng, rồi khuấy cho đều. Sau đó trộn thêm vào đó một muỗng trà tinh bột nghệ. Hãy uống hết hỗn hợp này trong một ngày và tiếp tục thực hiện như thế trong vòng ba ngày sau đó, bạn sẽ thấy hiệu quả ngoài mong đợi. Phương thuốc này còn giúp ngăn ngừa và bảo vệ cuống họng trước nguy cơ bị nhiễm khuẩn.

Nếu bạn chưa tin bột nghệ trị ho có hiệu quả, hãy thử xem nhé. Thật sự không khó uống như bạn nghĩ đâu !


Bình luận