Tinh bột nghệ ở tphcm

Hơn hàng ngàn khách hàng và đại lý lớn nhỏ ( spa, nhà thuốc, salon … ) đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tinh bột nghệ Con Yêu luôn cam kết chất lượng sản phẩm và giá tốt nhất thị trường.

Chắc hẳn ở Việt Nam chúng ta, mọi người ai cũng biết tinh bột nghệ có tác dụng hữu ích và tốt như thế nào. Tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng trong làm đẹp, Phòng và chữa bệnh như là: diều trị bệnh viêm dạ dày, làm đẹp da, giảm cân và rất tốt cho chị em phụ nữ sau khi sinh. Và còn nhiều công dụng thần kỳ khác mà hợp chất curcumin trong tinh bột nghệ mang lại đã được Y Học Chứng Minh. Xem thêm công dụng tinh bột nghệ nha.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng hoặc cá nhân hoặc Doanh nghiệp bán tinh bột nghệ. Nhưng để phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất không phải ai cũng biết.

Vì vậy tinh bột nghệ tại tphcm nên mua ở đâu thì nguyên chất, cẩn thận với những lời mời giá rẻ hoặc luôn những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ ( địa chỉ xưởng, địa chỉ cty, đại lý, bao bì, nhãn mác … )

Theo thống kê cho thấy có khoảng từ 80-90% tâm lý người Việt thường thích mua hàng giá rẻ. Cùng sản phẩm là tinh bột nghệ nhưng chỗ nào rẻ thì mua. Nhưng đa số khách hàng không biết rằng

- Tinh bột nghệ rất dễ trộn ( trộn bột nghệ, bột sắn… )

- Đối với những cá nhân hộ gia đình làm thì nguồn gốc không rõ ràng, hơn hết là lọc tinh dầu không kỹ, các giai đoạn làm không đúng quy trình, hợp vệ sinh. Sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thể trạng của chúng ta và những người thân xung quanh.

- Để ra 1kg tinh bột nghệ nguyên chất phải mất 30-35kg củ nghệ. Và trải qua rất nhìu quy trình sản chất và dây chuyên công nghệ, máy móc hiện đại. Vì vậy giá không thể rẻ hơn quy định trừ khi pha lẫn hỗn hợp để tăng trọng lượng. Vì vậy với những nơi rao bán giá tinh bột nghệ giá lẻ với giá từ 550-600/1kg tinh bột nghệ thì các bạn nên cân nhắc và xem lại.

Và vì lý do này này nữa, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Các bạn đang mua tinh bột nghệ nguyên chất vì những mục đích khác nhau: Trị đau bao tử, làm đẹp da, giảm cân, đắp mặt, phòng và chữa bệnh.

Vậy, Các bạn có biết rằng: Bạn phải mất bao lâu để sử dụng hết 100g, 200g, hoặc 500g, hoặc 1kg.

Đối với đắp mặt: 100g dùng cho 1 tháng.

Đối với uống để điều trị thì bệnh hoặc giảm cân: 1kg dùng cho 1 tháng.

Vì vậy đừng vì bị lợi dụng về tâm lý của người Việt Nam mà các bạn mua phải tinh bột nghệ kém chất lượng. Ảnh hướng đến sức khỏe và cơ thể của mình các bạn nhé.

Một trong những địa chỉ cung tấp tinh bột nghệ nguyên chất tphcm là tinh bột nghệ Con Yêu, Chúng tôi luôn luôn cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất 100% với tiêu chí “ Vì sức khỏe và lợi ích của khách hàng “.

Giấy tờ chứng nhận, bao bì, nhãn mác rõ ràng

Quy trình sản xuất công nghệ hiện đại. Sản phẩm tinh bột nghệ không chứa chất bảo quản, đảm bảo tuân thủ theo yêu cầu chất lương


Được mua hàng với giá và chất lượng tốt nhất.

Có nhiều cửa hàng cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất tại tphcm

Là đối tác tin cậy của các kênh thông tin, báo chí tin cậy tại việt nam: gia đình và xã hội, phụ nữ…

Hoàn trả 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết.

Hệ thống cửa hàng và đại lý rộng khắp các tỉnh thành lớn ở Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần được tư vấn về sản phẩm tinh bột nghệ: Dù bạn ở đâu, dù bạn là ai, và bạn đang dùng tinh bột nghệ của cửa hàng nào đi chăng nữa. Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi về các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hotline:0909 77 83 77 - 0915 51 72 51Bình luận