Tinh bột nghệ nguyên chất tphcm

Tinh bột nghệ được coi là tinh hoa của củ nghệ sau khi đã lọc hết bã và dầu. Tuy nhiên, một vài năm gần đây, tinh bột nghệ phổ biến hơn do có nhiều cơ sở sản xuất và nhà phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng. Câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng là " mua tinh bột nghệ ở đâu tốt ?"

Thế nào là tinh bột nghệ tốt?


Tinh bột nghệ tốt phải là tinh bột nguyên chất 100% được chiết xuất từ nghệ tươi, không được pha trộn thêm bất kỳ một chất nào. Ngoài ra để tinh bột nghệ tốt còn phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất nhằm loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, không còn một hạt cát nhỏ, hay một hạt bụi lẫn trong sản phẩm.

Sản phẩm phải được phơi, hoặc sấy khô trong điều kiện đạt tiêu chuẩn nhằm giữ lại hàm lượng cucurmin cao, độ khô, chất lượng thành phẩm các mẻ sản xuất phải giống nhau.

Mua tinh bột nghệ ở đâu tốt?

Chúng tôi thường nhận được câu hỏi “sao tinh bột nghệ của shop rẻ hơn thị trường như vậy liệu có nguyên chất không”? Nhưng trên thị trường đang tràn lan những loại tinh bột nghệ được rao bán với giá 200.000đ hoặc 300.000đ thì phải chăng giá bán tinh bột nghệ của chúng tôi đang là quá đắt so với các loại tinh bột nghệ không rõ nguồn gốc xuất xứ đó.


Chúng tôi xin trả lời rằng, tinh bột nghệ vàng của chúng tôi là tinh bột nghệ nguyên chất, đã được đăng ký thương hiệu Tinh bột nghệ vàng Con Yêu, xưởng sản xuất có đầy đủ máy móc hiện tại và được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay chúng tôi đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng và rất nhiều đại lý, chi nhánh trên toàn quốc.


Bình luận