Tinh bột nghệ nguyên chất con yêu

Đừng mua sản phẩm nếu:

Bạn chỉ thích mua hàng giá rẻ

Bạn chưa tìm hiểu đúng về tinh bột nghệ

Bạn không đủ kiên nhẫn sử dụng trong thời gian dài

Bạn thích thì mua thôi.

Dừng ngay suy nghĩ đó lại và tiếp tục đọc thêm để hiểu sản phẩm trước khi mua.

Bạn có biết?

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất được chiết xuất từ củ nghệ tươi, và để tạo ra được 5kg tinh bột nghệ cần phải sử dụng đến 120kg nghệ tươi. Nhiều đơn vị hiện nay chỉ bán Tinh bột nghệ nguyên chất với giá cực kỳ rẻ tầm 450k- 550k. Đó thật sự là một mức giá hết sức vô lý.


Vậy các bạn nghĩ thế nào nếu mua sản phẩm rẻ hơn cả giá vốn, thì doanh nghiệp đó tồn tại bằng cách nào trong khi chưa kể đến nhân công xay, lọc, sấy, đóng gói tinh bột nghệ. Vậy Tinh bột nghệ giá rẻ thì chất lượng như thế nào? Người xưa có câu "Tiền nào của nấy" điều đó thật sự đúng. VÀ GIÁ CHÚNG TÔI BÁN RA THẬT SỰ NGHIÊM TÚC, GIÁ CẢ ĐI KÈM VỚI CHẤT LƯỢNG XIN ĐỪNG MẶC CẢ VỚI CHÍNH SỨC KHỎE CỦA MÌNH.

Tinh bột nghệ nguyên chất 100% thì không thể có màu cam hay màu vàng sẫm, do đã được tách hết tinh dầu cho nên chỉ để lại màu vàng hoa cúc. Chúng tôi cam đoan Tinh bột nghệ có màu cam hoặc vàng sẫm là Tinh bột nghệ chưa được tách hết tinh dầu hoặc pha trộn bột nghệ.

Tinh bột nghệ Con Yêu nguyên chất 100% đã được kiểm nghiệm định kỳ hàng năm, nếu thật sự chúng tôi pha trộn chúng tôi sẽ bán ra thị trường với mức giá thấp hơn như những đơn vị khác vẫn bán với mức giá 500k/kg.

Tinh bột nghệ nguyên chất có keo lại như hồ khi cho vào nước sôi không? Nếu bạn đã được học qua môn vật lý chắc chắn các bạn biết về hiện tương vật lý khi cho nước sôi vào thẳng tinh bột thì sẽ xảy ra hiện tượng vón cục tạo keo nhé. Như đã nói nếu không muốn đóng cục thì hãy hòa với nước nguội trước sau đó đun sôi lên (tuy nhiên cách sử dụng tinh bột nghệ hiệu quả là pha với nước nguội để dễ uống và cho kết quả tốt nhất không làm mất đi hàm lượng Curcumin trong nghệ).


Tinh bột nghệ Con Yêu của chúng tôi cam kết đặt sức khỏe của mọi người lên hàng đầu, hiện nay sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất của chúng tôi đang tiên phong cho dòng sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên từ uy tín đến chất lượng.Sản phẩm sạch, 100% nguyên chất, hàm lượng Curcumin cao, hũ chứa tinh bột nghệ là thủy tinh cao cấp để bảo quản sản phẩm tốt hơn và tái sử dụng bảo vệ môi trường.

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất không phải là bột nghệ được nghiền ra cả củ như ta thường nghĩ. Mà nó được chiết xuất qua rất nhiều công đoạn vô cùng công phu và tỉ mỉ để cho ra tinh bột nghệ nguyên chất.

Trong tinh bột nghệ có chất chống oxy hóa tự nhiên là: Curcumin

Hiểu được mong muốn của bạn, tôi đã mất nhiều thời gian để nghiên cứu một loại thảo dược từ thiên nhiên để mang đến cho các bạn một phương pháp điều trị bệnh rất hiệu quả và và làm đẹp tuyệt đối an toàn. Đó chính là: Tinh bột nghệ vàng Con Yêu nguyên chất.


Biết công dụng của tinh bột nghệ là vậy, thế nhưng “ĐẶT NIỀM TIN” chọn mua TINH BỘT NGHỆ CHẤT LƯỢNG ở đâu lại khiến người tiêu dùng băn khoăn khi hàng loạt loại tinh bột nghệ giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường, chất lượng không đúng cam kết.

Hiện nay, vẫn xuất hiện nhiều loại tinh bột nghệ có màu cam, hoặc vàng sẫm. Chúng tôi cam đoan đó chính là tinh bột nghệ bị pha trộn hoặc chưa tách hết tinh dầu.

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận