Tinh bột nghệ nào tốt

TINH BỘT NGHỆ VÀNG VÀ TINH BỘT NGHỆ ĐỎ CÁI NÀO TỐT HƠN?

1.TINH NGHỆ VÀNG

– Có tác dụng bổ máu, làm đẹp da, phòng bệnh sản và thừa cân cho phụ nữ sau sinh, chống viêm, giải độc, bảo vệ tế bào gan giúp tăng sức đề kháng và đặc biệt có khả năng tác động lên tế bào ung thư, có tác dụng phòng và hỗ trợ đặc biệt trong việc điều trị ung thư (nữ giới nên dùng để phòng ngừa ung thư vú)..


– Các chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng tinh bột nghệ vàng trộn với sữa tươi không đường hoặc sữa chua không đường đắp mặt tuần 2-3 lần để làm mờ vết thâm, trị nám, mang lại một làn da trắng hồng rạng rỡ.

– Các chị em phụ nữ nên duy trì uống tinh bột nghệ vàng, mỗi tháng uống khoảng 200 – 500 gram để có làn da đẹp và sức khỏe vàng.

– Phụ nữ mang thai bị nám da, mụn bọc nên sử dụng tinh bột nghệ vàng để đắp mặt. Vết nám sẽ mờ đi, vết sẹo do mụn gây ra sẽ nhanh liền=> cho làn ra láng mịn ,sạch mụn.

– Phụ nữ sau sinh nên uống Tinh bột nghệ vàng, sẽ giúp bổ máu,nhanh liền sẹo, thúc đẩy tiến phục hồi làn da trong quá trình dưỡng sinh….


2.TINH BỘT NGHỆ ĐỎ

Tinh bột nghệ đỏ cũng có tác dụng như tinh nghệ vàng. Tuy nhiên tinh chất từ củ nghệ đỏ ít hơn tinh chất từ củ nghệ vàng. Tinh bột nghệ đỏ dậy mùi nghệ hơn tinh nghệ vàng rất nhiều, hơi đắng nhằn nhẳn. Nếu ai ăn được nghệ tươi thì đặc biệt thích tinh bột nghệ đỏ. Nếu chị em nào dị ứng mùi nghệ thì tinh bột nghệ vàng là một lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, nếu đắp mặt bằng tinh nghệ đỏ thì hơi vàng da và dễ dây bẩn lên các đồ vật khác.

3. CÁCH PHÂN BIỆT TINH BỘT NGHỆ ĐỎ VÀ TINH BỘT NGHỆ VÀNG

Tinh bột nghệ vàng được sản xuất từ củ nghệ vàng có MÀU VÀNG NHẠT. Tinh bột nghệ đỏ được làm từ củ nghệ đỏ có MÀU VÀNG CAM.

>>Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất thường pha trộn hai loại tinh nghệ trên theo một tỷ lệ nhất định nên ra SẢN PHẨM MÀU VÀNG TUƠI (gần giống như màu của cánh hoa cúc vàng vậy).


LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận