Tinh bot nghe

Nghệ cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như Protein, chất xơ, Niacin, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin K, Đồng, Natri, Kali, Canxi, Sắt, Magie và Kẽm. Nghệ được sử dụng phổ biến làm gia vị cho các món ăn, hơn thế nghệ còn chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa, kháng virus, kháng khuẩn, kháng nấm, chống ung thư, kháng đột biến và chống viêm, do đó nghệ cũng được sử dụng nhiều để làm thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng và tận dụng những lợi ích của nghệ đến nay vẫn được ưa chuộng nhưng có phần cải tiến hơn, Tinh Bột Nghệ Con Yêu là một trong những cải tiến tuyệt vời để phù hợp với cuộc sống hiện đại như hiện nay.


Vậy Tinh bột nghệ là gì?

Sau những công trình nghiên cứu và phân tích về các thành phần của nghệ, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng trong nghệ có chứa một thành phần có khả năng chữa trị bệnh rất tốt, thành phần đó chính là Curcumin. Curcumin là chất có hoạt tính chống viêm cao, giúp tiêu diệt các gốc tự do xấu nhất như các gốc tự do thuộc nhóm superoxide. Curcumin có khả năng chống ung thư, chống oxy hóa, chống viêm khớp, chống thoái hóa, chống thiếu máu cục bộ và kháng viêm.

Tinh bột nghệ Con Yêu là sản phẩm được làm từ củ nghệ tươi. Nghệ tươi sau khi được rửa sach, đem gọt vỏ và loại bỏ các axit nhựa, thái lát, sấy khô, nghiền nhỏ rồi sàng lọc chất xơ và các tạp chất. Sau đó tách tinh dầu để thu được tinh bột nghệ vàng nguyên chất, đảm bảo lượng curcumin trong tinh nghệ vàng Con Yêu luôn ở mức cao, tạo ra được sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng nhất.


Con Yêu có màu vàng nhạt, không vị (hoàn toàn không hăng, không đắng), có mùi thơm nhẹ của nghệ, không gây vàng da và sờ rất mịn tay (vì đã được tách dầu và sấy khô).

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận