Tinh bột nghệ để được bao lâu

Tinh Bột Nghệ Để Được Bao Lâu Thì Vẫn Còn Dùng Được ?

Tinh bột nghệ sản phẩm quá đỗi quen thuộc với mọi người, hiện nay chỉ cần lên mạng gõ "tinh bột nghệ" thì ra hàng ngàn kết quả. Với nhiều công dụng của tinh bột nghệ đem đến cho con người, thì đó quả là một sản phẩm tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy đã có 1 hũ tinh bột nghệ trong nhà, nhưng nhiều bạn còn thắc mắc Tinh Bột Nghệ Để Được Bao Lâu Thì Vẫn Còn Dùng Được ?.


Có sản phẩm ở trong tay, vẫn uống vẫn đắp hàng ngày nhưng bạn lo lắng sản phẩm có chất lượng hay không?, cách sử dụng tinh bột nghệ như thế nào?, Tinh Bột Nghệ Để Được Bao Lâu Thì Vẫn Còn Dùng Được ?...Rất nhiều câu hỏi được gửi đến với mình. Với gần 10 năm nghiên cứu, gắn bó với những củ nghệ Con Yêu sẽ trả lời câu hỏi Tinh Bột Nghệ Để Được Bao Lâu Thì Vẫn Còn Dùng Được ? mà nhiều người thắc mắc.

Tinh bột nghệ hiện nay được bán tràn lan trên mạng rất nhiều, nhưng không ghi rõ ngày tháng sản xuất hay cơ sở sản xuất. Khi bạn mua thường nói là mua ở người quen, nhưng không biết uống được bao lâu thì không thể uống được nữa do sợ để lâu không uống mà không biết hạn sử dụng ra sao.

Tinh bột nghệ rất tốt cho sức khỏe và nhan sắc, nhưng khi không biết cách uống, cách bảo quản thì lại tác dụng ngược lại. Tinh bột nghệ có thời hạn sửu dụng là 12 tháng đối với công nghệ sản xuất hiện đại, còn đối với những cơ sở sản xuất thủ công thì để được thời hạn rất ngắn khoảng 2-3 tháng tinh bột nghệ sẽ bị mốc, bị nấm và ẩm ngay. Khi đó dùng sẽ không tốt cho cơ thể, khi uống vào sẽ mầm mống và là nguyên nhân gây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do những cơ sở sản xuất nhỏ thường làm thủ công và sấy bằng cách phơi ở trong nhà, sấy bằng hồng ngoại.

Với bạn chưa có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về nghành tinh bột nghệ thì để mua sỉ tinh bột nghệ chất lượng tốt rất khó vì nhà nhà bán tinh bột nghệ ai cũng bảo nhà làm, nhà sản xuất. Tuy nhiên cho dù sản xuất những chất lượng chưa chắc đã tốt vì còn liên quan đến nhiều kỹ thuật làm tinh bột nghệ và công nghệ sản xuất.

Do vậy khi mua tinh bột nghệ bạn cần tham khảo trước một vài chỗ uy tín và chất lượng. Đừng có ham rẻ mà mua về, mua về uống không đảm bảo chất lượng không những không chữa được bệnh mà còn ủ thêm bệnh vào người. Nhiều bạn mua tinh bột nghệ nơi khác về nhắn tin hỏi mình sao màu bên bạn đậm hơn màu mình mua vậy, mình xin trả lời rằng tinh bột nghệ vàng có chất lượng tốt là có mầu màu vàng không nhạt màu vì nếu nhạt màu thì là do phơi nắng hoặc không biết cách sấy nên curumin trong tinh bột nghệ bay hết.

Trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, trước hết bạn nên tìm hiểu một chút. Để làm ra 1 kg tinh bột nghệ chúng ta cần đến 25-30kg nghệ tươi và trải qua nhiều quá trình sản xuất khá phức tạp, từ việc lựa chọn củ nghệ, vùng đất trồng nghệ tới việc sản xuất, rất là công phu vì vậy má giá tinh bột nghệ không thể thấp được. Vì vậy các bạn nên tỉnh táo để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất. Tinh bột nghệ thuộc vào nhóm hàng thực phẩm nên chất lượng phải được đặt lên hàng đầy chứ không thể đặt giá lên hàng đầu được, bán rẻ chắc chắn rằng thực phẩm bẩn, bị pha trộn.

Với tinh bột nghệ Con Yêu quan trong nhất là chất lượng sản phẩm. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại với hơn 10 năm sản xuất tinh bột nghệ với những kinh nghiệm đúc rút được qua mỗi lần sản xuất. Từ đó Giúp nâng cao sản phẩm ngày một tốt hơn.


Tại sao bạn lại nên mua sỉ tinh bột nghệ ở Con Yêu. Vì sản phẩm tinh bột nghệ dicumin được làm từ những củ nghệ tươi được chọn lọc tốt nhất. Qua những người thợ làm nghề kinh nghiệm. Và đặc biệt là quy trình sấy tinh bột nghệ là giai đoạn quyết định đến chất lượng sản phẩm. Và quá trình lắng tinh cũng quyết định độ chất lượng của tinh bột nghệ. Một số nơi sản xuất những không biết được những điểm mấu chốt đó nên sản phẩm chất lượng không được cao.

Sản phẩm tinh bột nghệ Con Yêu có mặt ở rất nhiều hội chợ hàng tiêu dùng chất lượng cao.

Đặc biệt không phải tinh bột nghệ trên thị trường nào cũng giống nhau hết. Vì từ nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, quy trình sấy, quy trình lọc tinh, tay nghề thợ nên chất lượng sẻ khác nhau.

Với vài viết tinh Bột Nghệ Để Được Bao Lâu Thì Vẫn Còn Dùng Được ?, mình mong muốn các bạn có thêm nhiều kiến thức về tinh bột nghệ.

Chúc các bạn trở thành người tiêu dùng thông minh!
LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận