Tinh bột nghệ bán ở đâu?

Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất cam kết về chất lượng không hề dễ chút nào. Vậy người tiêu dùng nên đến đâu để mua được sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất mà giá cả không quá cao.

Trước hết để mua được tinh bột nghệ nguyên chất, bạn phải có kinh nghiệm nhận biết bột nghệ, tinh bột nghệ nguyên chất và tinh bột nghệ pha trộn.


– Bột nghệ được làm từ nghệ tươi xay nhuyễn. Thông thường sẽ mua nghệ tươi, làm sạch và để ráo nước sau đó xay thành bột nhỏ, phơi khô và cất trữ để dùng dần. Nhiều gia đình tự làm sẽ cẩn thận hơn là lọc qua nhiều lần để loại bỏ chất xơ trong bột nghệ. Bột nghệ có màu vàng như củ nghệ, mùi hăng và có vị hơi đắng. Có rất nhiều địa chỉ bán bột nghệ, bán bột nghệ nguyên chất hiện nay, bạn có thể mua về để sử dụng trong nấu ăn.

Tinh bột nghệ nguyên chất cũng được làm từ củ nghệ nhưng công đoạn nhiều hơn. Sau khi đã có chế phẩm là bột nghệ sẽ tiến hành tách nhựa và tinh dầu nghệ, tạp chất cũng như chất xơ lẫn trong đó. Qua nhiều công đoạn lọc sẽ thu được tinh bột nghệ nguyên chất. Tinh bột nghệ sau khi phơi khô có màu vàng nhạt, mùi thơm dễ chịu và mềm mịn như bột gạo.

Tinh bột nghệ pha trộn là người sản xuất pha thêm các loại bột khác vào tinh bột nghệ nguyên chất với mong muốn giảm chi phí mà vẫn thu được lợi nhuận. Tuy nhiên những sản phẩm này không đảm bảo về chất lượng, thậm chí có thể gây ra các phản ứng phụ cho người tiêu dùng.

Vậy tinh bột nghệ bán ở đâu, địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất hay tinh chất nghệ vàng bán ở đâu? Để trả lời cho những câu hỏi này, các bạn phải biết cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất và tinh bột nghệ pha trộn.

1. Tinh bột nghệ nguyên chất:

Màu sắc: Tinh bột nghệ có màu vàng nhạt đều, không đậm như bột nghệ nhưng cũng không quá nhạt.

Mùi vị: Tinh bột nghệ nguyên chất không có vị hắc như nghệ tươi mà thay vào đó là mùi vị dễ chịu. Khi ăn thử không hề đắng hay hắc.

Thử với nước lạnh: Tinh bột nghệ nguyên chất tan đều trong nước lạnh, không bị lắng cặn.

Thử với nước nóng: cho vào nước đun sôi trên 60 độ sẽ thấy hiện tượng keo lại đặc, màu vàng đều, không có màu lạ. Bạn có thể nhận diện bằng mắt thường.

Thử với xà phòng: Tinh chất curcumin khi kết hợp với xà phòng sẽ hình thành phản ứng hóa học tạo màu đỏ bầm.

2. Tinh bột nghệ pha trộn:

Màu sắc: Tinh bột nghệ pha trộn có thể được trộn với bột mì, bột năng, bột sắn dây nên thường sẽ có màu vàng nhạt.

Mùi vị: Tinh bột nghệ pha trộn không chỉ có mùi nghệ mà còn có thể có mùi của bột gạo. Khi nếm thử tinh bột nghệ pha trộn sẽ thấy có vị lạ.

Thử với nước lạnh: Khi khuấy đều sẽ tạo ra hỗn hợp màu vàng trắng đục, lắng xuống dưới là lớp bột trắng.

Thử với nước nóng: Tinh bột nghệ pha trộn thử với nước nóng sẽ thấy keo nhưng màu vàng không đồng nhất và có đốm trắng.


Thử với xà phòng: Tinh bột nghệ pha trộn không còn hàm lượng curcumin cao nên thử với xà phòng chỉ tạo màu đỏ nhạt.

Nhiều bạn có thời gian cũng như muốn an tâm hơn về chất lượng nên đã tự làm tinh bột nghệ tại nhà. Tuy nhiên nhiều bạn bận rộn nên đã tìm đến các sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất trên thị trường. Vậy địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất nên mua ở đâu?

Các mẹ có thể thêm khảo ý kiến của người quen, những người đã từng sử dụng sản phẩm sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn khi lựa chọn. Hoặc có thể tham khảo các thông tin trên mạng để tìm kiếm địa chỉ bán tinh bột nghệ vàng chất lượng. Chia sẻ tới các mẹ một địa chỉ bán hàng chất lượng trong đó có tinh bột nghệ nguyên chất là Con Yêu.


LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận