Tinh bột nghệ bán ở đâu

Với nhiều các công dụng thật sự rất tốt như: Đẹp da, giảm cân, chữa các vết nám, rạn sau sinh, chữa viêm loét dạ dày, tá tràng, phòng chống ung thư...

Các công dụng thật sự tuyệt vời như vậy thì người dùng nên lựa chọn để sử dụng, thế nhưng ngày nay rất nhiều nơi sản xuất tinh bột nghệ, vậy lựa chọn mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu để có chất lượng tốt nhất lại lại điều băn khoăn lo lắng của nhiều khách hàng.


Trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi bán tinh bột nghệ với cái giá 200-500k/ 1 kg cũng có nơi bán 650-700k/ 1 kg, vậy thì thử hỏi vì sao lại có nhiều loại như vậy, nếu cùng 1 loại thì sao có nơi lại bán với cái giá đắt như vậy?

Trả lời cho câu hỏi này Tinh Bột Nghệ Con Yêu xin được trả lời các bạn như sau:

Tinh bột nghệ tốt phải là tinh bột nghệ nguyên chất 100% được chiết xuất từ nghệ tươi, không được pha trộn thêm bất kỳ một chất nào. Ngoài ra để tinh bột nghệ tốt còn phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất nhằm loại bỏ hoàn toàn các tạp chất đến khi không còn một hạt cát nhỏ, hay một hạt bụi lẫn trong sản phẩm.

Sản phẩm phải được phơi, hoặc sấy khô trong điều kiện đạt tiêu chuẩn nhằm giữ lại hàm lượng cucurmin cao, độ khô, chất lượng thành phẩm các mẻ sản xuất phải giống nhau.


Tại sao phải lựa chọn Tinh Bột nghệ Con Yêu ?

Tinh bột nghệ của chúng tôi chắc chắn là nguyên chất 100%. Bởi vì tinh bột nghệ chúng tôi đang bán là do gia đình của chúng tôi tự sản xuất. Tinh bột nghệ của chúng tôi được chứng nhận của Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế. nên đạt rất chuẩn mọi việc trong khâu sản xuất, mọi thứ đều phải đảm bảo sạch sẽ, và thành phẩm của mẻ nào cũng được anh ấy kiểm tra, nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn, an toàn thì mới duyệt để mang bán cho người tiêu dùng.

Qua bài viết này mong quý khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt để cho mình và chính người thân của mình sử dụng!

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận