Thứ trưởng bộ công thương Campuchia ghé thăm gian hàng Dầu Tràm Con Yêu và mua sản phẩm

Ngày đầu tiên diễn ra hội chợ thương mại Việt Nam tại Campuchia 2018 đã mang đến cho các doanh nghiệp một bước tiến mới trong việc đưa sản phẩm của mình vươn xa hơn ra đấu trường quốc tế. Và dầu tràm con yêu đã mang đến đây sản phẩm dầu tràm con yêudầu khuynh diệp con yêu với những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Đối với Việt Nam nó đã trở nên quen thuộc với các mẹ bỉm trong quá trình mang thai cho đến khi nuôi dạy con khôn lớn.

Dầu tràm con yêu mong muốn hơn nữa đưa sản phẩm vươn xa hơn để góp phần nào đó giúp các mẹ trên thế giới có thể bảo vệ sức khỏe con yêu mình một cách toàn diện nhất. Đứng trước sự mệnh thiêng liêng vào cao cả đó, thứ trưởng bộ công thương Campuchia không khỏi xúc động nghĩa cử cao đẹp ấy, ông đã ghé thăm gian hàng Dầu tràm con yêu tại hội chợ và tự tay chọn cho mình sản phẩm tuyệt vời này. Tự mình trãi nghiệm và nhận những lời tư vấn nhiệt tình và chu đáo của đội ngủ dầu tràm con yêu.


Hình ảnh thứ trưởng bộ công thương Campuchia ghé thăm gian hàng và mua sản phẩm

Thứ trưởng bộ công thương Campuchia đã đưa ra những lời khen ngợi sâu sắc nhất đối với doanh nghiệp dầu tràm con yêu đã mang đến cho người dân Campuchia sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Mà còn cho người dân ở đây thấy rằng tình yêu thương và sẳn sàng chia sẽ những gì tuyệt vời nhất cho những người anh em láng giềng.


Hình ảnh thứ trưởng bộ công thương Campuchia dành những lời khen ngợi sâu sắc

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận