Tăng sức khỏe cho đường tiêu hóa với tinh dầu sả

Tinh dầu sả ngoài việc được biết đến với công dụng dưỡng da, làm trẻ hóa da, khử mùi không gian, mùi cơ thể, chăm sóc tóc hư tổn,… là những tác động bên ngoài thì chúng còn có tác dụng hiệu quả với đường tiêu hóa ở bên trong cơ thể đặc biệt là hệ tiêu hóa yếu ớt của trẻ nhỏ.

1. Công dụng của sả đối với đường tiêu hóa


Theo như kết quả nghiên cứu khoa học thì cây sả có tính ấm, vị the, hơi cay mang đến công dụng làm ra mồ hôi, thông tiểu tiện, tiêu đờm và chống viêm hiệu quả. Đồng thời chúng giúp làm ôn ấm và khỏe cho đường tiêu hóa. Và ngày nay để thuận tiện hơn trong việc sử dụng cũng như bảo quản thì người ta đã cho ra đời sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất 100% được chiết xuất từ lá của cây sả nhờ công nghệ ngưng tụ hơi nước hiện đại.

Tinh dầu sả sẽ phát huy tác dụng của mình trong các triệu chứng về đường tiêu hóa như khó tiêu, buồn nôn, đầy bụng, tiêu chảy và giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những cảm giác khó chịu kia.

Đặc biệt với trẻ nhỏ – khi mà hệ tiêu hóa của các bé còn rất yếu và rất dễ mắc các bệnh về đường ruột thì việc sử dụng tinh dầu sả giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh là vô cùng cần thiết.

2. Làm sao để tinh dầu sả phát huy công dụng tốt cho hệ tiêu hóa?

Để tốt cho hệ tiêu hóa, giảm ngay các triệu chứng khó chịu của đầy bụng, tiêu chảy,… thì rất đơn giản đó là bạn pha 3 đến 6 giọt tinh dầu sả vào cốc nước ấm rồi uống hàng ngày. Và tinh dầu thiên nhiên này sẽ phát huy công dụng tối đa nếu như mỗi ngày bạn có thể uống từ 2 đến 3 cốc nước có pha tinh dầu sả như vậy đấy.


Ngoài ra, nếu bạn có lá sả tươi thì bạn cũng có thể dùng trực tiếp chúng mà không cần mua tinh dầu sả bằng cách sắc lấy nước uống. mỗi lần sắc bạn nên nhớ chỉ cần sử dụng từ 30 đến 50 gam sả tươi là được và cũng sử dụng uống 2 lần đến 3 lần mỗi ngày để không bao giờ còn phải lo lắng với các vấn đề về hệ tiêu hóa của mình.

Với tinh dầu sả bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí trong việc mua các loại thuốc, hay men tiêu hóa cho bản thân đặc biệt là trẻ nhỏ. Vậy nên bạn hãy sử dụng ngay loại tinh dầu này để cải thiện, mang đến sự khỏe mạnh cho hệ tiêu hóa của các bé nhà mình để các bé có thể phát triển toàn diện nhé.LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1

46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6

125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận

303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10

146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình

15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân phối hoặc mua số lượng lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-dau-sa.html


Bình luận