​Tại Sao Nên Chọn Mua Tinh Bột Nghệ Con Yêu

Các sản phẩm của họ thường không đảm bảo chất lượng và không ai quản lý được vì thế trên thị trường có quá nhiều hàng trôi nổi. Người tiêu dùng khi muốn mua tinh bột nghệ như lạc vào ma trận vậy.

Khi mua hàng các bạn nên chọn mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các công ty, tổ chức uy tín, có giấy an toàn thực phẩm nơi sản xuất do sở y tế cấp. Trên các website có đăng rõ ràng hình ảnh sản phẩm và kiểm tra xem có giống không khi nhận hàng. khi giao dịch trên mạng thường khách hàng chuyển tiền trước cũng nên lưu ý mua ở những nơi đăng tài rõ ràng tránh tình trạng tiền mất tật mạng.


Tinh nghệ Con Yêu từ lâu đã là một nơi lựa chọn đáng tin cậy của mọi người khi mua sản phẩm tinh nghệ về để làm đẹp cũng như chữa bệnh cho người trong gia đình. Để có được sự uy tín, tin cậy như vậy vì chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và xem khách hàng như thượng đế, và cũng vì một trong những nguyên nhân sau đây:

Quy trình sản xuất Khép Kín từ khâu "Củ Nghệ thu hoạch về cho vào -> Máy Rửa -> Máy Cắt Lát -> Máy Nghiền -> Máy Xay Vạn Năng -> Máy Sấy -> Máy Đóng Gói -> Tinh bột nghệ nguyên chất 100%.

- Tinh bột nghệ Con Yêu là sản phẩm gia truyền lâu năm, nhiều kinh nghiệm kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại của Ấn Độ (đất nước có nghề sản xuất nghệ lâu đời) nên luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đạt hàm lượng Curcumin cao nhất . Sản phẩm uy tín của chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin cậy của khách hàng gần xa.


- Tinh bột nghệ Con Yêu với giá cả là tốt nhất trên thị trường, vì chúng tôi làm ra không phải qua trung gian, mà bán trực tiếp đến khách hàng .

- Nguyên liệu chúng tôi sử dụng là những củ nghệ có chất lượng tốt nhất Việt Nam, củ nghệ to, đẹp, già

- Chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình và cam kết với quý khách không sử dụng hóa chất trong quá trình trồng nghệ và sản xuất tinh bột nghệ. Chúng tôi hướng đến sản phẩm tự nhiên với giá trị cốt lõi để làm đẹp cho khách hàng, nâng cao sức khoẻ cộng đồng.


Bình luận