Tác Dụng Của Dầu Tràm Đối Với Nhân Viên Văn Phòng

Nhân viên văn phòng hay nhiều người vẫn gọi với cái tên thân thuộc là “Dân văn phòng". Do tính chất công việc nên những người làm văn phòng có những thói quen xấu ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe trước mắt và cả về sau này nữa. Vậy Dầu tràm nguyên chất có tác dụng như thế nào để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho những người thường làm việc văn phòng.

Những thói quen xấu thường gặp và tác dụng của dầu tràm nguyên chất trong chăm sóc sức khỏe:

1. Ngồi quá lâu một chỗ:

Do tính chất công việc là thường xuyên ngồi trên máy vi tính nên việc di chuyển là rất hạn chế. Việc ngồi trong thời gian dài không chỉ gây đau phần lưng dưới, cứng cơ, giới hạn quá trình lưu thông máu trong cơ thể, đối với chị em phụ nữ còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cổ tử cung.

Do đó, theo các chuyên gia, sau mỗi giờ làm việc, bạn nên tranh thủ đi dạo một quãng sẽ rất có ích cho sức khỏe. Ngoài ra sau một ngày làm việc nên xoa bóp nhẹ kết hợp thoa một ít Dầu Tràm Nguyên Chất để giúp giảm đau, máu được lưu thông tốt hơn, giấc ngủ sẽ được tốt hơn để chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo.


2. Mang giày đế cứng, giày cao gót trong thời gian dài

Việc mang giày đế cứng hay giày cao gót đối với phụ nữ cả ngày có thể khiến chân của chúng ta phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng của cơ thể, gây đau và sưng chân.

Việc hạn chế mang giày đế cứng hay giày cao gót là cần thiết để giảm tình trạng trên. Tuy nhiên, trường hợp bắt buộc phải mang giày đế cứng hay cao gót thì sau khi hoàn thành công việc bạn nên thoa một ít Dầu tràm nguyên chất, xoa đều vùng chân và gót, giúp máu lưu thông, giảm đau nhanh chóng hiệu quả, ngoài ra còn có tác dụng phòng ngừa phòng hàn vô cùng hiệu quả.

3. Ngồi trong phòng lạnh lâu ngày

Vì tính chất công việc phải ngồi cả ngày trong phòng có gắn máy điều hòa, không khí không được luân chuyển, chung ta sẽ không được hít thở không khí trong lành tự nhiên, nên dễ mắc phải các chứng bệnh về đường hô hấp. Việc tăng cường ra khỏi phòng lạnh để hít thở không khí tư nhiên là cần thiết vừa hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của máy lạnh vừa đi lại giúp cơ thể vận động. Ngoài ra buổi tối nên xông hơi bằng Dầu Tràm Nguyên Chất, khi đó hơi nóng của nước và tinh chất dầu tràm sẽ thấm vào cơ thể giải thoát các khí độc trong người, giải cảm nhanh chóng, phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp do ngồi quá lâu trong phòng lạnh.

4. Không thường xuyên vệ sinh vật dụng làm việc

Việc lau chùi điện thoại, bàn phím, con chuột máy vi tính…dường như là công việc rất ít khi được quan tâm chú ý? Theo các chuyên gia, những vật dụng này nằm trong danh sách chứa vi khuẩn nhiều nhất. Khi tiếp xúc các loại vi khuẩn sẽ dễ dàng thâm nhập vào cơ thể và đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Việc lau chùi thường xuyên là cần thiết để loại bỏ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe cơ thể bạn, Thoa một ít Dầu Tràm lên tay trước khi làm việc giúp ngăn ngừa vi khuẩn vô cùng hiệu quả.

Trên là một số những thói quen xấu của những người làm việc văn phòng như chúng ta ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, từ đó ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Hạn chế các thói quen xấu kết hợp chăm sóc sức khỏe với các giải pháp tự nhiên là cách chăm sóc cơ thể tốt nhất mà chúng ta nên quan tâm.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!


Bình luận