​Sử dụng tinh dầu tràm cho trẻ nhỏ có tác dụng gì?

Sử dụng tinh dầu tràm cho trẻ nhỏ có tác dụng gì?

Câu hỏi : Trên nhiều diễn đàn em thấy nhiều mẹ thường nói về những cách sử dụng tinh dầu tràm để phòng và chữa một vài bệnh cho trẻ nhỏ nhưng em vẫn còn thấy nhiều băn khoăn về việc này. Vậy chuyên mục có thể giúp e trả lời việc sử dụng tinh dầu tràm cho trẻ nhỏ có những tác dụng gì, và nếu có tác dụng thì nên sử dụng như thế nào? Em xin cảm ơn!


Trả Lời :
Trước tiên chuyên mục tư vấn xin được cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn các chuyên gia xin được tư vấn như sau:

Dầu tràm là một trong những nguyên liệu thiên nhiên rất phổ biến trên thị trường VN , đây là một trong những loại tinh dầu có thể giúp bạn điều trị khá nhiều bệnh như cảm lạnh , đầy bụng , trị vết côn trùng cắn và đặc biệt điển hình ở đây loại nguyên liệu thiên nhiên này còn có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ để xử lý các bệnh thường gặp rất hiệu quả và an toàn cho trẻ. Dưới đây là những công dụng điển hình của dầu tràm đối với trẻ nhỏ.

Điều trị vết côn trùng cắn nhanh chóng và an toàn. Da trẻ thường xuyên bị côn trùng cắn do làn da mềm và mỏng những vết côn trùng cắn này khiến trẻ cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Khi trẻ bị côn trùng cắn bạn chỉ cần dùng dầu tràm thoa đều lên vết côn trùng cắn , sau 1 lát sẽ thấy chuyển biến rõ rệt.
Phòng ngừa cảm lạnh. Với căn bệnh phổ biến cảm lạnh việc sử dụng dầu tràm cũng mang lại công dụng vô cùng hiệu quả trong trường hợp này. Cách sử dụng tinh dầu tràm cho bé bạn chỉ cần sử dụng dầu tràm pha vào nước tắm của trẻ hoặc xoa dầu lên lưng cho trẻ sau khi tắm xong.

Dầu Tràm Con Yêu với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!


Bình luận