​Sát trùng vết thương an toàn bằng tinh dầu sả

Tuy nhiên, bạn đã biết cách sát khuẩn giúp vết thương nhanh lành để hoàn thành tiến độ công việc nhanh chóng chưa. Chỉ cần tinh dầu sả, bạn sẽ hài lòng với kết quả đấy.

Những vết thương hở thường mất nhiều thời gian mới lành lại và mọc da non, chúng thậm chí còn gây mất thẩm mỹ dù đã lành trở lại, đặc biệt là đối với các nàng. Những vết xước, tổn thương da còn khiến bạn đau đớn và khó chịu, vì vậy, việc sát trùng khi mới bị thương là hết sức cần thiết.

Bản chất vết thương gồm kích thước, độ sâu. Những vết thương nông và ngắn thì thường nhanh lành. Tuy nhiên, đừng coi thường, chỉ một vết thương nhỏ cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu không chăm sóc kỹ. Một số vết thương chậm lành do các mạch máu bị hư hoại, vết thương bị nhiễm trùng, hay viêm da do hoại tử, dùng các chất ăn da điều trị không đúng cách.


Điều kiện tiên quyết để chữa trị vết thương là phải rửa sạch, sau khi bị thương phải rửa sạch vết thương nhanh chóng bằng nước muối sinh lý. Tuyệt đối không bỏ qua bước sát trùng vết thương, bởi đây là quá trình kích thích đến việc tái tạo các tế bào da , nhanh chóng lành sẹo.

Một số lưu ý bạn cần ghi nhớ :

Tuyệt đôi không ăn mặn : hạn chế thức ăn mặn, có tính axit để làm giảm các cảm giác đau đớn, khó chịu.

Hạn chế chạm vào vết thương : Luôn nhớ, phải hạn chế không chạm vào vết thương hở thì vết thương mới dần lành lại, nhanh chóng mọc da non sau 1-2 tuần, còn nếu hay chạm vào nó thì vết thương rất dễ bị loét.

Không tự ý sử dụng các loại thuốc bôi : Chú ý không tự ý dùng thuốc, nếu không da dễ bị kích ứng, gây nhiễm trùng khiến vết thương nặng hơn.

Để vết thương được sát trùng an toàn, nhanh lành, lại không tốn nhiều thời gian, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc, sinh hoạt, sử dụng tinh dầu sả là lựa chọn thông minh.

Bạn đã biết những gì về tinh dầu sả ? Và nó có những tác dụng gì trong y học. Cùng tìm hiểu để sử dụng hiệu quả nhé !

Tinh dầu sả là Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hoàn toàn hơi nước từ lá sả, hoàn toàn tinh khiết với thành phần chính chứa Eculypton (1,8 – cineol) chiếm 20 – 60% và Q-terpineol chiếm 5-12% .tinh dầu sả có mùi the lạnh, có tính sát khuẩn cao, đặc biệt sử dụng để chữa trị các vết thương hở.


Sử dụng tinh dầu sả sát khuẩn như thế nào cho hiệu quả

Cho 2-3 giọt tinh dầu sả vào miếng bông gạc, sau khi rửa sạch vết thương băng lại.

Hoặc cho 2-3 giọt tinh dầu vào miếng cắt cầm máu.

Sử dụng đơn giản, lại hiệu quả, tinh dầu sả nhanh chóng sát khuẩn an toàn, giúp vết thương cho bạn nhanh lành, không để lại sẹo. Thật tuyệt vời phải không bạn !LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-dau-sa.html


Bình luận