​Quá trình xây dựng thương hiệu của dầu tràm Con Yêu

Dầu tràm là một dược liệu tự nhiên chăm sóc sức khỏe, được người dân trong và ngoài nước ưa chuộng. Vùng ven biển Thôn Thuận Đức, Xã Hải Vĩnh, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị là nơi tạo nên giá trị thương hiệu dầu tràm. Nghề sản xuất dầu tràm tại đây được coi là giá trị văn hóa phi vật thể, đã hình thành và phát triển xuyên suốt qua hàng trăm năm.

Xuất phát từ vốn kiến thức sản xuất dầu tràm truyền thống của gia đình, ông Nguyễn Quốc Vũ (hiện là Tổng giám đốc CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC đã tìm hiểu thêm về công nghệ trồng và sản xuất dầu tràm tại một số địa phương khác trong nước.


Bên cạnh đó, ông chủ động ra nước ngoài để học tập, nghiên cứu, tìm hiểu về nguyên liệu cũng như công nghệ tại các nước tiên tiến. Sau quá trình nghiên cứu, học tập, năm 2015, ông đã tập trung vốn liếng quyết định thành lập CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC, với dòng sản phẩm chính là dầu tràm nguyên chất được đặt tên là dầu tràm Con Yêu.

Dầu tràm Con Yêu được sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến, áp dụng các nghiên cứu khoa học vào thực tiễn sản xuất, công nghệ chiết xuất hiện đại, quy trình xử lý đóng chai sử dụng các thiết bị vô trùng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Từ đó, công ty cho ra đời dầu tràm nguyên chất với mùi hương thơm ngát, lan tỏa rộng, lưu mùi lâu, tạo cho người dùng cảm giác sảng khoái, thư giãn.

Ngoài ra, dầu tràm cung đình còn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh như phong hàn, cảm mạo, cảm cúm, đau bụng, đầy hơi, viêm ruột, bệnh ngoài da, xương khớp; hỗ trợ khử trùng, diệt nấm, long đờm...

Trải qua 2 năm hoạt động, dầu tràm Con Yêu hiện có mặt trên toàn quốc với hơn 300 cửa hàng và đại lý nhà thuốc.


Công ty không những chú trọng trong việc cho ra những dòng sản phẩm tốt, chất lượng mà còn quan tâm đến khách hàng. Sự hài lòng của người tiêu dùng về mọi mặt là yếu tố then chốt để thành công.

Hiện nay, thương hiệu dầu tràm Con Yêu được các doanh nghiệp nước ngoài như Mỹ, Australia, Singapore... tìm hiểu với mong muốn trở thành nhà phân phối tại thị trường nước ngoài. Ông Nguyễn Quốc Vũ cho biết đó chính là động lực giúp công ty phát triển nghiên cứu, cải tiến hơn nữa về chất lượng sản phẩm, tạo ra giá trị tinh hoa cho làng nghề truyền thống.


Bình luận