Nên dùng bột nghệ hay tinh bột nghệ

Từ trước tới nay, Củ nghệ được xem là một thực phẩm mang trên mình nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người. Chính vì vậy, nó luôn được người Việt Nam ưa chuộng và sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc, liệu nên dùng bột nghệ hay tinh bột nghệ thì sẽ tốt hơn và phát huy tối đa công dụng của nó hơn? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề này.

Bột nghệ là một sản phẩm đã trải qua sơ chế của củ nghệ phơi khô, được xay nhuyễn và lưu giữ tất cả những gì có trong nó kể cả bã, chất xơ… Chính vì vậy, trong bột nghệ vẫn còn lưu giữ hầu như tất cả những chất dinh dưỡng, đồng thời còn chứa một vài tạp chất không tốt cho sức khỏe như dầu, chì, asen…


Chính vì vậy, bột nghệ dù tốt, nhưng nó vẫn có chứa nhiều tạp chất có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Nên từ xưa tới nay, bột nghệ vẫn thường được người ta khuyến khích sử dụng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe lẫn làm đẹp.

Bột nghệ hay tinh bột nghệ tốt hơn

Tinh bột nghệ là sản phẩm tự nhiên được tạo ra bằng cách nghiền củ nghệ tươi và tách tất cả các hợp chất xấu, lấy mỗi tinh bột, được xem là thành phần tinh túy và tốt đẹp nhất của củ nghệ.

Tinh bột nghệ được tồn tại dưới dạng bột mịn, màu vàng tươi vô cùng đẹp mắt.

Bởi là sản phẩm đã trải qua sơ chế, được tách bỏ hoàn toàn các tạp chất xấu có trong củ nghệ tươi nên tinh bột nghệ rất được ưa chuộng và trở thành sản phẩm được khuyến khích sử dụng nhiều nhất trong việc bảo vệ sức khỏe con người cũng như quá trình làm đẹp bằng các liệu pháp tự nhiên.

Để trả lời câu hỏi nên dùng bột nghệ hay tinh bột nghệ trong đời sống hằng ngày, chúng ta hãy cùng so sánh một vài đặc điểm và tính năng sử dụng của chúng như sau để đưa ra lời giải đáp cho mình.

- Bột nghệ là sản phẩm còn chứa rất nhiều tạp chất gây hại, nên khi sử dụng thường xuyên cơ thể bạn có thể xảy ra một vài tác dụng phụ như nóng gan, nổi mụn nhọt, khó tiêu. Đặc biệt nếu bạn sử dụng bột nghệ để làm mặt nạ dưỡng da rất có thể da mặt bạn sẽ bị vàng và khó có thể rửa sạch.


Tinh bột nghệ đã trải qua các bước tinh chế, giữ lại những gì tinh túy và tốt đẹp nhất của củ nghệ tươi. Đặc biệt là có hàm lượng curcumin khá cao, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Sử dụng tinh bột nghệ mỗi ngày, bạn có thể tránh được các căn bệnh nguy hiểm về đường tim mạch, dạ dàng, ngăn ngừa ung thư, và là biện pháp chăm sóc da cũng như giảm cân hiệu quả.

Chỉ cần một vài so sánh nho nhỏ, bạn đã có thể có câu trả lời tốt nhất cho mình. Đừng bao giờ thắc mắc nên dùng bột nghệ hay tinh bột nghệ để phòng bệnh hay làm đẹp nữa nhé!


LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận