Mua tinh dầu tràm ở đâu hiệu quả và chất lượng nhất?

Tinh dầu thiên nhiên là một trong những sản phẩm giúp bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe đang gặp phải và có tính an toàn nhất. Cùng theo chân chị em để có được sản phẩm tốt nhất nhé.

Mùa lạnh sức khỏe của chúng ta dễ bị tác động từ môi trường bên ngoài đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Khác với các loại dầu khác trước đây, dầu tràm có khả nănggiữ ấm cực tốt và có tác dụng vượt trội. Vậy mua tinh dầu tràm ở đâu hiệu quả? Một số ý kiến của chị em sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng cũng như mua dầu tràm ở đâu tốt nhất.

Chị Ly (làm nội chợ ở nhà) cho biết chị đã sử dụng tinh dầu tràm được một thời gian. “Tôi được một người bạn giới thiệu và biết đến loại tinh dầu tràm này. Tôi đã mua 1 sản phẩm tinh dầu tràm Con Yêu và dùng đến bây giờ. Sản phẩm khác hẳn dầu gió hàng ngày tôi dùng. Đầu tiên là mùi hương rất dịu nhẹ. Lần đầu tiên tôi dùng để chữa đau bụng. Chỉ sau một lúc là tôi thấy cơn đau bụng của tôi giảm hẳn”.


Khi được hỏi mua tinh dầu tràm ở đâu? Chị dường như nhớ như in địa chỉ 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM. Chị cho biết thêm ngoài mua tinh dầu tràm chị cũng được nhiều người hỏi nên về sản phẩm này nên cũng chỉ cho bạn bè. Đặc biệt, sử dụng tinh dầu cho em bé trong mùa đông rất tốt.

Khác với chị Ly, chị Hoài cũng bắt đầu sử dụng tinh dầu tràm. “Tôi tham khảo ý kiến của chị em và quyết định mua về sử dụng cho em bé nhà mình trong mùa Đông vừa rồi. Mỗi lúc bé ngủ tôi đều thoa xung quanh giường gần nơi bé nằm để có cảm giác ấm áp. Được cái mùi hương rất dễ chịu nên cũng không sợ nồng. Ngoài ra, tôi cũng sư dụng dầu tràm để tắm cho bé nhà mình tránh bị lạnh và cúm. Cảm thấy hiệu quả rất tốt nên tôi vẫn tiếp tục ưa thích đối với sản phẩm này.

Dù bạn có mua tinh dầu tràm ở đâu thì bạn cũng nên chú ý không nên thoa trực tiếp tinh dầu lên vùng mắt, thái dương hay trán của trẻ nhỏ. Bởi đó là vùng da rất nhạy cảm, mà tinh dầu tràm có tính ấm nên cần tránh nhé. Bạn có thể thoa tại vùng rốn tránh đau bụng hoặc massege lượng nhỏ ở lung và ngực tránh cảm lạnh, cúm hoặc giữ ấm cơ thể hiệu quả.

Ngoài những tác dụng kể trên tinh dầu tràm còn có thể giúp bạn chữa đau xương khớp và các vết côn trùng cắn. Hiệu quả khá nhanh chóng, cải thiện sức khỏe tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến chuyên gia nếu trường hợp quá nhạy cảm. Bạn có thể tham khảo địa chỉ 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM để lựa chọn và tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm về tinh dầu tràm Con Yêu . Như vậy bạn không còn quá phân vân tinh dầu tràm mua ở đâu tốt nhất rồi nhé. Hy vọng, sản phẩm tinh dầu Tràm sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.


- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận