Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu

Nói đến củ nghệ thì ai ai cũng biết, nhưng nói đến khái niệm tinh bột nghệ nguyên chất thì có nhiều người không phân biệt được.

Tinh bột nghệ nhiều người vẫn ngầm hiểu rằng chính là nghiền củ nghệ ra để tạo thành bột, đó là cách hiểu hoàn toàn sai. Tinh bột nghệ nguyên chất có rất nhiều công dụng vô cùng tốt trong đời sống của con người, từ chữa bệnh cho đến chăm sóc sắc đẹp của chị em. Với nhiều công dụng bổ ích và an toàn từ thiên nhiên như vậy thì câu hỏi đặt ra là Mua tinh bột nghệ ở đâu nguyên chất luôn khiến nhiều người tiêu dùng phải tìm hiểu và thắc mắc. Hiện tại để tìm tinh bột nghệ thì rất dễ dàng, có thể mua ở quầy bán hàng ngoài chợ, mua ở siêu thị, mua online rất đơn giản, nhưng mua ở đâu mới là có được tinh bột nghệ nguyên chất?


Để trả lời cho câu hỏi mua tinh bột nghệ ở đâu nguyên chất, chúng ta hãy cùng phân biệt sự khác nhau giữa tinh bột nghệ và bột nghệ

1. Tinh bột nghệ nguyên chất:

Củ nghệ tươi đã được tuyển chọn sau khi rửa sạch, gọt vỏ khử trùng, sau đó đem thái lát, sấy khô. Nghệ miếng sau khi sấy khô được nghiền nát và sàng lọc chất xơ và các tạp chất mới được đưa vào chưng cất bằng hệ thống cuốn hơi nước để tách tinh dầu. Lọc vài lần sẽ thu được tinh bột nghệ nguyên chất lắng xuống dạng mạng. Đi phơi và xay phần mảng tinh bột nghệ này. Sản phẩm thu được sau cùng là Tinh Bột nghệ. Trung bình 100kg nghệ tươi, sẽ ra được 3kg nghệ bột. Tinh bột nghệ thường có giá 600K -1tr/ 1 kg. ( Vì vậy thấy chỗ nào bán giá quá rẻ, cả nhà đừng ham nhé )

Đối với Tinh Bột Nghệ Con Yêu

2. Để biết mua tinh bột nghệ ở đâu nguyên chất thì chúng ta phải biết cách phân biệt tinh bột nghệ và bột nghệ

Màu sắc: Tinh bột nghệ vàng nguyên chất có màu như màu hoa cúc.

Về vị: Tinh bột nghệ vàng nguyên chất có hơi vị đắng một chút

Về mùi: có mùi thơm nhẹ chứ không nồng nặc như mùi củ nghệ

Khi đắp mặt: nếu tinh bột nghệ nguyên chất từ sau khi rửa sẽ sạch màu vàng trên mặt, còn nếu không nguyên chất thì sau khi rửa da mặt vẫn bị màu vàng.

3. Làm sao để biết mua tinh bột nghệ ở đâu nguyên chất?

Ngày nay với một thị trường mở, việc tìm mua tinh bột nghệ không quá khó. Nhưng tinh bột nghệ mua ở đâu nguyên chất lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Ở đây các mẹ cần quan tâm hơn đến vấn đề chất lượng tinh bột nghệ. Nguyên chất là yếu tố hàng đầu để đưa lên bàn cân.

Ngày trước người ta mua hàng hóa theo túi tiền của mình. Có nghĩa là mua theo khả năng sẵn có, các mẹ mua mớ rau con cá theo khả năng chi trả của mình. Ngày nay, thói quen đó đang dần bị lược bỏ, thay vào đó là chất lượng cuộc sống. Các mẹ đã dần làm quen tiếp nhận một mức giá cao hơn để đổi lấy chất lượng phục vụ tốt hơn. Đó chính là sự phát triển của cuộc sống.


4. Tinh bột nghệ mua ở đâu?

Khi bạn đang thắc mắc về việc mua tinh bột nghệ ở đâu nguyên chất thì đừng ngại hãy đến với chúng tôi- Tinh bột nghệ Con Yêu chuyên chỉ bán một loại sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất.

- Tinh bột nghệ Con Yêu chuyên sản xuất tinh bột nghệ nguyên chất 100% từ củ nghệ vùng đất Quảng Trị.

- Là nhà sản xuất trực tiếp, nên con đường đến tay người tiêu dùng là ngắn nhất. Không qua bất kể một giai đoạn trung gian nào

- Cơ sở sản xuất được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do sở y tế cấp.

- Các bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng Tinh bột nghệ Con Yêu, với dịch vụ chu đáo, tận tâm, tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý.

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận