Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu

Trung bình cỡ 100kg nghệ thì tinh chế được 2kg-3kg tinh bột nghệ (phụ thuộc vào lượng tinh nghệ có trong củ nghệ). Tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng trong làm đẹp và chữa bệnh.

Hiện nay các có rất nhiều sản phẩm tinh bột nghệ vẫn được làm một cách thủ công, các sản phẩm của họ thường không đảm bảo chất lượng và không ai quản lý được vì thế trên thị trường có quá nhiều hàng trôi nổi. Người tiêu dùng khi muốn mua tinh bột nghệ như lạc vào ma trận vậy.


Vậy tinh bột nghệ mua ở đâu thì uy tín, hàng đúng chất lượng?

Khi mua hàng các bạn nên chọn mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các công ty, tổ chức uy tín, có giấy an toàn thực phẩm nơi sản xuất do sở y tế cấp. Trên các website có đăng rõ ràng hình ảnh sản phẩm và kiểm tra xem có giống không khi nhận hàng. khi giao dịch trên mạng thường khách hàng chuyển tiền trước cũng nên lưu ý mua ở những nơi đăng tài rõ ràng tránh tình trạng tiền mất tật mạng.

Tinh bột nghệ của Thế giới Thảo dược từ lâu đã là một nơi lựa chọn đáng tin cậy của mọi người khi mua sản phẩm tinh nghệ về để làm đẹp cũng như chữa bệnh cho người trong gia đình. Để có được sự uy tín, tin cậy như vậy vì chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và xem khách hàng như thượng đế.


Nguyên liệu sản xuất ra tinh nghệ của chúng tôi là những củ nghệ vàng tươi nguyên chất của vùng đất Quảng Trị. Sản phẩm giữ được màu vàng đặc trưng của nghệ và có hàm lượng Curcumin cao do chọn được giống và công nghệ chế biến tốt.

Chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình và cam kết với quý khách không sử dụng hóa chất trong quá trình trồng nghệ và sản xuất tinh bột nghệ. Chúng tôi hướng đến sản phẩm tự nhiên với giá trị cốt lõi để làm đẹp cho khách hàng, nâng cao sức khoẻ cộng đồng.


Bình luận