Mua tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ mua ở đâu uy tín và đảm bảo tốt nhất luôn là câu hỏi đau đầu cho mọi người. Hiện tại vì nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ ngày càng cao nên nhiều người bất chấp lợi nhuận mà bán những loại tinh bột nghệ kém chất lượng, khách hàng chẳng những tốn tiền, không có tác dụng mà còn gây hại!!

Khi mua tinh bột nghệ bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Tinh bột nghệ phải đựng trong hộp nhôm, tránh ánh sáng mặt trời, vì curcumin bị phân huỷ dưới ánh nắng mặt trời. ( Hiện tại có rất nhiều nơi họ để trong hũ thuỷ tinh nên chất lượng giảm đi rất nhiều).


Người bán có thật sự hiểu rõ về sản phẩm họ đang bán hay không? Bạn hãy tìm hiểu trước thông tin từ những trang web uy tín. Và xem người bán tư vấn có logic thật sự.

Hiện tại tinh bột nghệ nguyên chất chưa được bày bán trong siêu thị ( chỉ có các sản phẩm liên quan)

Nên chọn mua những nơi có cơ sở sản xuất tại những vùng trồng nghệ nhiều nhất như Quảng Trị, Nghệ An.

Lợi nhuận khi bán tinh bột nghệ không cao vì 30-40kg nghệ tươi mới cho ra 1kg tinh bột nghệ từ đó xuất hiện tinh bột nghệ giả pha trộn từ: bột sắn, bột mì, bột nghệ và phẩm màu Trung Quốc. Bạn cứ thử nhẩm tính liệu 1kg tinh bột nghệ nguyên chất có thể nào có giá 300-500k như trên thị trường hiện tại không?

Một vấn đề mà rất nhiều người dùng tin bột nghệ có sự nhầm lẫn hết tai hại nữa là phân biệt tinh bột nghệ vàng, đỏ, đen.

Tinh bột nghệ vàng: có màu vàng nhạt, thơm nhẹ, gần như không vị, nó được làm từ củ nghệ vàng. Loại này rất phổ biến và được chúng ta sử dụng nhiều nhất từ uống đến nấu thức ăn, đắp mặt...hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ vàng là 2% ( 2mg/g).

Tinh bột nghệ đỏ: có màu vàng tươi, sáng hơn tinh bột nghệ vàng ( nhiều người nghĩ có màu sậm hơn là sai, nếu tinh bột nghệ đỏ có màu vàng sậm hay vàng cam là do chưa lọc sạch các tạp chất như: dầu, chì, nhựa, asen. Vì thế khi đã lọc hết các tạp chất đó thì tinh bột nghệ đỏ còn lại màu vàng tươi), làm từ củ nghệ đỏ là loại nghệ dùng làm dược liệu trong đông y, chỉ được trồng nhiều ở Quảng Trị, Nghệ An. Hàm lượng curcumin cao 8% ( 8mg/g)


Tinh bột nghệ đen: có màu trắng, hoàn toàn không có curcumin, chủ yếu dùng cho người bị bế kinh, ứ huyết, đầy hơi, khó tiêu. TUYỆT ĐỐI KHÔNG dùng cho người bị viêm loát dạ dày, đau dạ dày như nhiều người đang hiểu sai.

Giá thành cũng từ thấp đến cao theo thứ tự tình bột nghệ đen, vàng và đỏ.

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1

46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6

125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận

303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10

146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình

15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận