​Mua dầu tràm ở đâu thì tốt nhất?

Sau đây, Dầu Tràm Con Yêu sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm trong việc chọn mua tinh dầu tràm nguyên chất nhé.

1.Cách chọn mua tinh dầu tràm nguyên chất

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những công dụng tuyệt vời của tinh dầu tràm. Không những vậy, trên thực tế, ngày càng có nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng tinh dầu tràm để chăm sóc sức khỏe cho gia đình, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ể mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình, chúng ta cần chọn mua những sản phẩm chất lượng và uy tín. Vậy làm sao để lựa chọn được loại tinh dầu tràm có chất lượng tốt? Shop xin chia sẻ với bạn một số bí quyết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng để có thể chọn mua được loại tinh dầu tràm nguyên chất, chất lượng nhé.

Về màu sắc: Dầu tràm chất lượng là loại có màu vàng nhạt, nước trong, không vẩn đục nếu là dầu mới. Còn khi để càng lâu thì sẽ bị ngả màu một chút. Nói chung màu sắc có thể thay đổi nhưng nước luôn phải trong, không có vẩn đục, lợn cợn.

Mùi hương: Dầu tràm cần đảm bảo các điều kiện bảo quản để dầu không bị ngả màu cũng như không bị thay đổi mùi. Tinh dầu tràm chất lượng có thể lưu mùi hương từ 5-6 giờ.

Ngoài ra, còn có một cách phân biệt khác khi mua dầu tràm là bạn hãy lắc mạnh lọ tinh dầu, nếu có ít bọt thì đó là dầu tốt, còn nếu có nhiều bọt nổi lên thì bạn đừng mua nhé.


2. Nên mua dầu tràm ở đâu thì tốt nhất? Dầu tràm giá bao nhiêu?

Bây giờ thật không khó để tìm mua tinh dầu tràm. Chỉ cần tìm kiếm trên Google hay Facebook, bạn đã có thể thấy vô vàn các cửa hàng bán tinh dầu tràm với muôn loại nhãn hiệu khác nhau. Nếu mua qua mạng, bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ cũng như nguyên liệu để sản xuất loại tinh dầu đó. Sau đó, bạn hãy vận dụng những kinh nghiệm về cách chọn mua tinh dầu tràm ở trên để yên tâm sử dụng.

Dầu tràm giá bao nhiêu? Như mình đã nói ở trên, trên thị trường có rất nhiều loại dầu tràm khác nhau, và giá cả cũng rất khác nhau. Và giá cả cũng chính là một thước đo thể hiện chất lượng của sản phẩm. Hiện phần lớn các cơ sở sản xuất dầu tràm sản xuất bằng nguyên liệu tràm nguyên sản tự nhiên của Việt Nam và nấu theo phương pháp thủ công. Chỉ có số ít nơi trồng giống tràm năm gân có hàm lượng tinh dầu cao và chưng cất bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước để cho ra thành phẩm tinh dầu nguyên chất đảm bảo chất lượng tốt. Do đó, giá của loại tinh dầu nguyên chất này sẽ cao hơn nhiều so với loại chưng cất thủ công từ giống tràm nguyên sản.

Để sử dụng có hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, bạn nên lựa chọn loại tinh dầu nguyên chất của các thương hiệu uy tín, tuy giá sẽ cao hơn so với tinh dầu chưng cất thủ công nhưng khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được giá trị thực sự của nó và thấy “đáng đồng tiền bát gạo” hơn rất nhiều.

3.Mua tinh dầu tràm ở Tp.HCM thì mua ở đâu?

Dù ở Tp.HCM hay ở tỉnh thành nào, bạn cũng có thể mua được tinh dầu tràm nguyên chất rất dễ dàng. Chỉ cần bạn đặt mua, Dầu Tràm Con Yêu sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn, vừa đảm bảo hàng chất lượng, an toàn vừa được chăm sóc, hỗ trợ chu đáo bạn nhé!


- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.

Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAMBình luận