Mua dầu tràm ở đâu?

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều nơi bán sản phẩm tinh dầu tràm huế, có thể nói là khắp trên toàn quốc nhưng có một số nơi bán sản phẩm dầu tràm không rõ nguồn gốc và chất lượng không tốt làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Đây là một điều không hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, sản phẩm thương hiệu dầu tràm truyền thống lâu nay.

Nhiều người tiêu dùng hỏi để phân biệt được dầu tràm nào là nguyên chất? Đây là điều mà tất cả người sử dụng đều mong muốn biết để có thể tránh được những sản phẩm không tốt bán ra. Nhưng để phân biệt được thì không phải đơn giản như chúng ta nói.

Dầu tràm Huế giả được tạo thành có mùi vị và màu sắc rất giống với dầu tràm nguyên chất. Nếu chỉ ngửi mùi, nhìn màu sắc thì bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn và khó mà phân biết được đâu là dầu tràm nguyên chất. Với những người trong nghề và có nhiều kinh nghiệm trong nấu dầu tràm thì họ sẽ phân biệt được.

Dưới đây chỉ là những thông tin cho bạn tham khảo, thực ra để mà phân biệt được dầu tràm huế nguyên chất thì quả thật không đơn giản chút nào.


+ Phân biệt dầu tràm huế bằng mắt thường:

– Bạn đưa chai lên lắc thật mạnh đề dầu sủi bọt rồi quan san hiện tượng tiếp theo. Nếu là dầu tràm thật thì sẽ tan bọt sau 3 -4 giây, còn nếu là dầu tràm giả thì phải mất vài phút mới tan được.

– Màu sắc của chai dầu tràm: Dầu tràm nguyên chất sẽ trong như nước, không vẫn đục, dầu tràm giả thì màu vàng nhạt, vàng mỡ gà và vẫn đục.

– Ngoài ra, khi mua dầu tràm Huế cũng cần phải quan sát xem nước trong chai có chia làm 2 lớp không nhé, vì trọng lượng của dầu nhẹ hơn nên nổi lên trên, còn trọng lượng của nước nặng hơn nên nằm ở lớp dưới.

+ Phân biệt dầu tràn huế trong quá trình sử dụng:

– Một điểm khác biệt giữa tinh dầu tràm thật và giả đó là khi sử dụng trong trường hợp bị côn trùng đốt, dầu giả có thể làm phỏng da trong khi vết cắn không khỏi, còn dầu thật thì ngược lại.


– Dầu tràm Huế còn được người dân địa phương coi như loại thuốc trừ muỗi và các loại côn trùng rất hiệu quả. Chỉ cần thoa một chút dầu tràm trong nhà thì muỗi sẽ bay hết; nếu là dầu tràm kém chất lượng thì không đuổi được muỗi và côn trùng…

Vậy mua dầu tràm Huế ở đâu tốt và giá rẻ?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu dầu tràm Huế thì không thể không biết đến sản phẩm dầu tràm của Công ty TNHH XNK GIA QUỐC Dầu Tràm Con Yêu. Ở đây chuyên cung cấp những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, đặc biệt tinh dầu tràm Huế nguyên chất, đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng, đã được rất nhiều cơ sở, người sử dụng và tin tưởng. Đến với chúng tôi bạn sẽ rất yên tâm, với những sản phầm dầu tràm giá rẻ với giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAMBình luận