​Giúp sát trùng làm lành vết thương bằng tinh dầu Sả

Để vết thương ngoài da nhanh chóng lành mà không bị nhiếm trùng hay để lại sẹo. Phải biết cách khử trùng và chăm sóc vết thương hằng ngày bằng tinh dầu Sả.

Giúp sát trùng làm lành vết thương cho người lớn bằng tinh dầu Sả

Khi bị thương, người lớn ắt có nhiều phương pháp để chữa trị vết thương. Tuy nhiên cữa như thế nào mới hiệu quả và hợp vệ sinh, làm như thế nào để vết thương nhanh lành nhất, và quan trọng hơn là không để lại sẹo.


Da là tấm áo giáp đặc biệt nhất của cơ thể. Khi bị rách, bị tổn thương, cơ thể ắt sẽ làm liền lại chiếc áo giáp của mình. Cơ thể người trưởng thành có khả năng phục hồi vết thương hở rất nhanh do ở thời điểm này sức khỏe và tất cả các yếu tố sinh trưởng trong giai đoạn đạt ngưỡng tối đa. Các tế bào da hình thành nhanh hơn, các tế bào bạch cầu kháng khuẩn cũng hoạt động mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi mang đến Sản phẩm tinh dầu Sả giúp sát trùng vết thương hiệu quả an toàn và làm lành vết thương mà không để lại sẹo.

Vết thương luôn sạch và kháng khuẩn tốt hơn khi có tinh dầu Sả.

Tinh dầu Sả được chiết suất từ lá Sả tươi, có hương thơm nồng, tính ấm và khả năng làm sach, chống viêm, kháng khuẩn cực kỳ hiệu quả. Cây Sả tươi có khả năng ức chế sự phát triển của các laoị côn trùng và vi khuẩn khi ở gần nó. Vì vậy sử dụng tinh dầu Sả để làm sạch vết thương ban đầu.

Khi bị thương rửa sạch đát cát và bụi bẩn trên vết thương bằng nước muối. Sau đó lấy một giọt tinh dầu Sả nhỏ vò chén nước ấm và rửa vết thương. Không nên nhỏ trược tiếp tinh dầu Sả vào vết thương sẽ là máu khó đông.

Vết thương sạch thì không lo để lại sẹo lồi và lớn dần. Bí quyết sử dụng bởi tinh dầu sả.

Theo các bác sỹ nghiên cứu, nếu vết thương bị nhiễm bẩn thì sau khi lành sẽ để lại sẹo lồi, sẹo có màu tím nâu và rất khó chữa lành. Ngoài ra tùy vào một số cơ địa mà cũng hình thành sẹo lồi như ngực vai và cánh tay trên. Ở những vùng đó thường để lại sẹo lồi.


Để làm sạch vết thương hằng ngày giúp vết thương nhanh lành bằng tinh dầu Sả. Trong giai đoạn đầu khi bị thương, sau khi sơ cứu và làm sạch vết thương. chờ vết thương se lại hết chảy máu thì tiến hành chữa thương.

Nhỏ 1 giọt tinh dầu Sả vào vết thương để sát trùng, chống khuẩn rồi lấy bông gòn lau sạch. Sả có tính ấm, vì thế khi nhỏ vào vết thương sẽ có cảm giác hơi nóng rát chút xíu nhưng không gây bỏng da. Sau 3 ngày vết thương sẽ liền và có thể vệ sinh sạch và dán băng cá nhân để bảo vệ.

Sau 1 tuần có thể ép nghệ tươi lấy nước và thêm 1 giọt tinh dầu Sả vào để bôi lên vết thương. Nghệ giúp da non nhanh lên và chắc khỏe như da ban đầu, tinh dầu Sả ngăn vi khuẩn chống sẹo hình thành.LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-dau-sa.html


Bình luận