Giảm đau nhức chân bằng tinh dầu sả

Đau nhức chân tay mỗi khi thời tiết thay đổi là nỗi sợ hãi của rất nhiều người đặc biệt là những người đã có tuổi. Và đó là một căn bệnh rất khó chữa khỏi và rất dễ tái phát ngay cả khi được chữa trị. Giới thiệu với các bạn sản phẩm – tinh dầu sả giúp làm giảm nhanh chóng và hiệu quả các cơn đau nhức chân tay dù là do thời tiết hay do sức nặng công việc.

1. Tại sao nói tinh dầu sả làm giảm đau nhức chân hiệu quả?


Sử dụng tinh dầu sả sẽ giúp mang lại sự thư giãn, thoải mái, làm giảm cảm giác mệt mỏi. vì vậy bạn có thể phát huy công dụng này của dầu sả bằng cách tắm trong bồn nước ấm đã hòa sẵn từ 4 đến 6 giọt tinh dầu sả chanh. Đặc biệt để mang lại cảm giác thư thái, không còn đau nhức cho tay chân thì mỗi tối trước khi đi ngủ bạn có thể nhỏ khoảng 3 giọt tinh dầu loại này với 2 lít nước ấm và sử dụng để ngâm chân hoặc để khuếch tán mùi hương bằng máy khuếch tán tinh dầu. Bạn nhớ ngâm khoảng 10 – 15 phút rồi lau khô chân nhé.

2. Hướng dẫn làm tinh dầu sả ngay tại nhà

Để có thể sở hữu một lọ tinh dầu sả không khó chút nào. Bạn có thể tự mua nguyên liệu và làm theo cách chế biến tinh dầu sả này và trải nghiệm công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại nhé.

* Chuẩn bị nguyên liệu: để làm ra tinh dầu sả thì nguyên liệu chủ chốt không thể thiếu là lá sả rồi. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm hũ thủy tinh, rượu vodka tốt, nước sạch.

* Tiến hành: cắt sả đã chuẩn bị ra thành các khúc nhỏ hơn sau đó xếp hết vào chiếc hũ thủy tinh kia ( chú ý là chọn lọ thủy tinh với kích thước phù hợp sao cho các khúc sả chỉ xếp đến lưng hũ thôi nhé). Tiếp đến bạn đổ rượu vodka vào hũ cùng với nước sạch cho ngập mặt sả.


Ngoài rượu thì bạn cũng có thể sử dụng dấm cũng được nhé và không được để sả trồi lên trên mặt nước bởi như vậy sẽ rất dễ làm hỏng sản phẩm của bạn. Cứ để hũ như vậy trong 3 ngày rồi cho tất cả vào trong máy xay và xay nhuyễn rồi lại đặt trở lại hũ và để thêm 3 tuần nữa. Cuối cùng bạn dùng vải lọc bỏ phần bã, lấy phần nước. Với phần bã bạn có thể bóc lại cho hết nước. rồi bảo quản dung dịch thu được trong một lọ có nắp kín. Đó chính là tinh dầu sả mà bạn thu được.

Tinh dầu sả giống như một loại thần dược đa năng mang đến cho người sử dụng rất nhiều những tính năng cùng công dụng mà không bất cứ một loại tinh dầu thiên nhiên nào, một loại sản phẩm nào có thể sánh bằng.LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-dau-sa.html


Bình luận