​Giải cảm bằng tinh dầu Sả.

Trông các loại lá được sử dụng để nấu nước xông như lá tre, bạch đàn, riềng, …thì Sả chiếm số lượng nhiều nhất và đóng vai trò quan trọng nhất. Thay và nấu nước xông hơi, hãy sử dụng tinh dầu Sả nguyên chất nhé.

Giải cảm cho người già bằng tinh dầu Sả.

Cảm cúm xảy ra với tất cả mọi người, tuy nhiên cường độ và tần suất bị cảm không giống nhau. Người trưởng thành thường thì bị vài ba lần trong một năm và cũng nhanh khỏi. Nhưng với người già, hễ thời tiết thay đổi hay điều kiện môi trường có nhiều vi rút cảm thì cũng dễ dàng gây bệnh. Đã thế, sức khỏe và hệ đề kháng của người già rất yếu, tình trạng cúm kéo dài kéo theo các bệnh cơ hội khác.


Với người già cần phải chữa trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao. Đồng thời phải có chế độ phòng ngừa hợp lý trước khi bị cảm cúm.

Sản phẩm tinh dầu sả sẽ giúp người già một sức khỏe tốt hơn.

Tinh dầu Sả nguyên chất là nguyên liệu pha chế nước xông hơi và dầu xoa chống gió cho người già cầm tay.

Sả là loài thảo dược có sự sinh sôi phát triển rất mạnh mẽ mà không cần sự chăm sóc tỷ mỷ. Chỉ cần cung cấp đủ nước cho sự phát triển là đủ. Bởi vì thân cây Sả có khả năng kháng lại tất cả các loại sâu, nấm và côn trùng gây bệnh. Bởi thân và lá cây Sả đều tỏa ra hương thơm khiến chúng phải bỏ đi. Tuy nhiên hương thơm của Sả lại có tác động mạnh mẽ đến khứu giác của con người tạo cảm giác thoải mái dễ chịu.

Tinh dầu Sả có hương thơm ấm, có vị cay nồng có khả năng kháng khuẩn cao. Mang theo tinh dầu Sả cầm tay để ngăn ngừa những tác nhân gây cảm cúm cho cơ thể.

Bí quyết pha nước xông hơi giải cảm và các mẹo ngừa cảm cúm với tinh dầu Sả.


Khi người già bị cảm cúm, nên xông hơi bằng đèn xông tinh dầu để giải cảm đồng thời tăng cường sự tuần hoàn máu trong cơ thể.

Nấu một nồi nước sôi khoảng 3 -4 lít nước. Cho 5 giọt tinh dầu thiên nhiên vào và 5 miếng vỏ quất (khô hay tươi đều được).

Trùm chăn kín hoặc vào phòng xông hơi khoảng 20 phút cho mồ hôi đổ ra ngoài. Hơi nóng giúp các mạch máu dãn rộng, lưu thông tốt, tránh các tình trạng tắc và xơ vữa động mạch ở người già. Tinh dầu Sả ngấm vào cơ thể giúp diệt trừ các loại vi rút và vi khuẩn gây cảm cúm, giúp cơ thể ấm lên. Ngoài ra vỏ quất có tác dụng giảm ho nếu có.

Để ngăn ngừa tình trạng dễ bị cảm lạnh, người già thường xuyên mang theo tinh dầu Sả bên mình và xoa vào cổ, đầu mũi và hai bên thái dương 2 giờ một lần.LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-dau-sa.html


Bình luận