Giá tinh bột nghệ vàng

Tuy nhiên với nhiều người chưa bao giờ sử dụng sản phẩm này thì vẫn còn rất mơ hồ về giá và sẽ đặt ra câu hỏi rằng với một sản phẩm có nhiều lợi ích như thế này sẽ có giá bao nhiêu? Giá có cao quá không?. Để giải đáp được câu hỏi tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền hãy cùng chúng tôi giải đáp về vấn đề này nhé!


Đặc điểm của tinh bột nghệ vàng

Tinh bột nghệ được làm từ củ nghệ tươi nguyên chất được sản xuất trong một quy trình thủ công, đơn giản. Với những củ nghệ tươi sau khi thu hoạch sẽ được rữa sạch rồi đem gọt sạch vỏ và thái lát, sau đó phơi khô hoặc sấy và đem đi nghiền nhuyễn thành bột, cuối cùng là trích ly tinh bột loại bỏ các tạp chất và sản phẩm cuối cùng lấy được là phần tinh bột nghệ nguyên chất

Thành phần có trong tinh bột nghệ gồm các chất như là: protein, chất béo, carotein và vitamin A đặc biệt hơn trong tinh bột nghệ còn có Curcumin một dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe. Nhờ trong nghệ có những chất trên nên có tác dụng rất tốt trong việc vô hiệu hóa tế bào ung thư và ngăn chặn các tế bào ung thư mới. Đồng thời chúng có khả năng hỗ trợ điều trị viêm gan B, C và các bệnh về đường ruột, hô hấp.


Tinh bột nghệ có tác dụng gì?

Ngoài việc chữa bệnh tinh bột nghệ còn có tác dụng làm đẹp, trị mụn, nám và giúp lành các vết sẹo ngoài da. bên cạnh đó còn được sử dụng để làm gia vị nấu ăn trong các bữa ăn hàng ngày

Với một sản phẩm tốt như tinh bột nghệ thì bạn đừng nên bỏ lở với một mức giá của tinh bột nghệ vô cùng hấp dẫn rất phù hợp với điều kiện túi tiền của tất cả mọi người.


LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

  • 93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1
  • 46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6
  • 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận
  • 303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10
  • 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình
  • 15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận