Giá tinh bột nghệ

Vậy đâu mới là giá bán tinh bột nghệ nguyên chất chính xác với chất lượng tốt nhất? Hãy cùng đi tìm hiểu xem giá bột nghệ và tinh bột nghệ giá bao nhiêu nhé!

Tác dụng của tinh bột nghệ đối với sức khỏe và làm đẹp đã được kiểm chứng từ xa xưa, nhưng thật khó để nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất. Nhiều người hay nhầm lẫn giữa giá bột nghệ và tinh bột nghệ. Bài viết này Con Yêu xin chia sẻ với các bạn cách phân biệt bột nghệ và tinh bột nghệ, từ đó các bạn sẽ biết được giá tinh bột nghệ nguyên chất và mua ở đâu tốt.


Tinh bột nghệ giá bao nhiêu 1 kg? – giá bột nghệ

Tinh bột nghệ nguyên chất: Người ta tuyển chọn củ nghệ tươi, đem rửa sạch, gọt vỏ khử trùng rồi đem thái lát, sấy khô. Nghệ miếng sau khi sấy khô được nghiền nát và sàng lọc chất xơ và các tạp chất mới được đưa vào chưng cất bằng hệ thống cuốn hơi nước để tách tinh dầu. Lọc vài lần sẽ thu được tinh bột nghệ nguyên chất lắng xuống dạng mạng. Đi phơi và xay phần mảng tinh bột nghệ này. Sản phẩm thu được sau cùng là tinh bột nghệ. Trung bình nghệ tươi 100kg sẽ cho ra được 3kg tinh bột nghệ. Thường giá tinh bột nghệ dao động từ 800 đến 1tr/ 1 kg.

Nên mua tinh bột nghệ ở đâu?

Nên chọn mua tinh bột nghệ ở những hãng lớn, có uy tín trên thương trường để đảm bảo không mua nhầm hàng dỏm và giá bột nghệ không bị đẩy lên cao.

– Bột nghệ: Sử dụng củ nghệ đem phơi khô, sau đó được nghiền để thành dạng bột. Thường bột nghệ vàng thường được dùng trong nấu ăn và có giá 40-50k/ 1kg. Vì giá bột nghệ chênh lệch như vầy nên một số nơi thường trộn thêm bột nghệ vào tinh bột nghệ để thu lời nhiều hơn. Theo bạn bột trộn như vậy có hại gì không ? Câu trả lời là thế này:


Nếu sử dụng tinh bột nghệ bị pha trộn, mọi người dùng để đắp mặt da sẽ bị vàng, khó rửa sạch và không hiệu quả được như dùng tinh bột nghệ nguyên chất. Với những người uống tinh bột nghệ để làm đẹp thì việc uống tinh bột nghệ pha trộn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe (vì tinh dầu còn nằm trong bột nghệ, nếu các bạn uống lâu ngày sẽ ảnh hưởng không tốt đến bao tử nha). Cá bạn cũng đừng vì ham giá bột nghệ rẻ mà chấp nhận hàng không chất lượng

Các bạn thấy rồi đó: 100 kg nghệ tươi mới thu được 3 kg tinh bột nghệ nguyên chất cho nên giá bột nghệ chỗ nào bán vài trăm ngàn 1 kg tinh bột nghệ thì các bạn phải dè chừng nhé. Đừng ham giá bột nghệ rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, hàng pha trộn nhé.

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 62 522 822 - 0915 51 72 51

Showroom có bán Tinh Dầu Tràm Con Yêu & Tinh Bột Nghệ Con Yêu

93B Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1

46 Phạm Đình Hổ, P2, Quận 6

125 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận

303 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10

146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình

15 Trần Mai Ninh, P. 12, Quận Tân Bình

Liên hệ làm nhà Phân Phối hoặc Mua Số Lượng Lớn:

0909 77 83 77 Gặp Anh Vũ

Email: sale@dautramconyeu.com

Facebook :

https://www.facebook.com/TinhBotNgheConYeuOfficial...

https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

http://conyeuviet.com/tinh-bot-nghe.html


Bình luận