Giá Dầu Tràm Nguyên Chất?

Các loại Dầu tràm trên thị trường hiện nay

Theo tìm hiểu thì hiện nay dầu tràm trên thị trường có thể chia thành 3 nhóm như sau:

Nhóm 1: Dầu tràm giả

Đây là loại dầu tràm mà các đơn vị vì chạy theo lợi nhuận hoặc đánh vào tâm lý ưa chuộng giá rẽ của người tiêu dùng làm nên. Nguyên liệu chủ yếu là nước, pha “Hương Liệu giả” Dầu tràm. Khi sử dụng vẫn nghe mùi tương tự nhưng chất lượng kém ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. oại này các bạn có thể thấy người dân Huế trưng bày dọc đường. Không có tác dụng trị bệnh mà chỉ có thể làm nước lau nhà tạo mùi đuổi côn trùng, muỗi… Tuyệt đối không được dùng cho trẻ sơ sinh và trị bệnh.

Nhóm 2: Dầu tràm thật hàm lượng ít

Đây là loại dầu tràm được chiết xuất từ lá tràm thật, qua chế biến ra sản phẩm nguyên chất, tuy nhiên khi thành phẩm vô chai thì dầu tràm được pha loãng đi không còn nguyên chất như khi mới nấu ra để tăng Lợi nhuận. Tùy theo mỗi cơ sở đơn vị kinh doanh mà hàm lượng pha (% dầu thật và nước hương liệu) khác nhau. Nếu hàm lượng pha ít thì không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại không có tác dụng mạnh trong phòng chống bệnh hiệu quả như Quảng cáo.

Đây là nhóm dầu tràm cạnh tranh gây gắt với dầu tràm nguyên chất. Nếu sử dụng lâu ngày cũng có tác động nhất định với sức khỏe sau này.


Nhóm 3: Dầu tràm nguyên chất 100%

Đây là loại dầu tràm được chiết xuất 100% từ lá tràm thật và khi chiết xuất thành phẩm vẫn giữ nguyên chất lượng của nó. Dầu tràm nguyên chất có tác dụng rất lớn trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Không có tác dụng phụ. Được sử dụng rộng rãi cho trẻ sơ sinh, phụ nữ và người già. Ngày xưa Dầu tràm chính là thần dược cho bộ đội khi hành quân qua núi rừng, chống sốt rét rừng, điều trị ngăn ngừa côn trùng, muỗi đốt trên người vô cùng hiệu quả.

Đây là sản phẩm mà người tiêu dùng nên lựa chọn và tin dùng.

Việc phân biệt giữa Dầu tràm pha và Dầu tràm nguyên chất là rất khó. Mà phụ thuộc rất lớn vào cái Tâm của người nấu và các đơn vị sản xuất kinh doanh.

Giá dầu tràm nguyên chất có giá thành cao hơn so với Dầu giả, bởi vì công sức và chi phí cho nhiên liệu là khá cao và thời gian nấu cũng khá lâu mới cho được mẻ Dầu tràm nguyên chất chất lượng. Mức giá dầu tràm nguyên chất dao động từ 150.000 đ – 170.000 đ/100ml.

Giá Dầu tràm nguyên chất Con Yêu?

Dầu tràm nguyên chất thương hiệu Con Yêu là dầu tràm được sản xuất chế biến trực tiếp bởi người dân bản xứ, Cam kết đúng chất lượng thật trong từng chai dầu tràm.

Dầu tràm Con Yêu được chiết xuất vào chai có nhiều dung tích nên rất tiện dụng, tiết kiệm để giúp cho quý khách hàng dễ dàng sở hữu dầu tràm nguyên chất với mức đầu tư hợp lý nhất.


- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6


- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận