Điều cần biết về cách chọn dầu tràm thật cho gia đình bạn!!

Theo một bào báo được đăng trên báo lao động đưa tin vào giữa tháng 4/2015 công an huyện Lộc Thủy-Huế đã bắt giữ một lô hàng gần 2000 chai thủy tinh chứa dung dịch không rõ xuất xứ trong đó một số loại ở ngoài có ghi nhãn mác tinh dầu tràm và được xác định đó là sản phẩm làm giả,chất lượng kém.Như chúng ta đã biết tinh dầu tràm là một sản phẩm hữu dụng trong việc phồng chống cảm cúm có thể dùng tốt cho trẻ nhỏ,phụ nữ sau sinh và người già xoa bóp chữa đau nhức xương khớp với các thành phần rất an toàn.Nhưng khi bị pha trộn sẽ khôngcòn giữ được cộng dụng cũng như sẽ nguy hiểm khi dùng cho trẻ nhỏ.Bạn muốn chọn một sản phẩm tốt cho gia đình bạn ít nhất bạn cũng biết một vài kĩ năng khi lựa chọn dầu tràm .sau đây dầu tràm ngọc tuyết sẽ mách bạn một vài kinh nghiệm khi chon dầu tràm nguyên chất


1. Tràm chuẩn có màu vàng rất rất rất nhạt nếu đó là lá tràm phơi khô, thiên xanh và trong vắt nếu lá tràm tươi , nếu tràm vẩn đục tức là đã bị pha trộn ngay từ khâu nguyên liệu, dù trong thời tiết nào tràm cũng trong vắt! Và nấu bằng nồi nào, phi hay nồi inox thì màu tràm vẫn là vàng nhạt thiên xanh chứ không bao giờ có chuyện cái nồi quyết định màu của tràm hoặc cái nồi quyết định chất lượng của tràm.

2. Tràm chuẩn khi thoa lên da KHÔNG BỊ NHỜN RÍT... thấm nhanh vào da (Mình đọc thấy rất nhiều bạn bày tràm chuẩn là có độ nhờn thì xin lỗi bạn đang bán hàng chất lượng kém)

3. Tràm chuẩn thoa lên da bé không bị mẩn đỏ như các trường hợp tràm pha trộn (tuy nhiên tránh thoa ở vị trí cổ vì da cổ non và nhạy cảm). Vị trí thoa cho bé là ở lưng, ngực và gan bàn chân nếu ở vị trí lưng và ngực thoa lên bị mẩn đỏ thì tràm đó không nguyên chất.

4. Khi cầm chai tràm lắc, tràm nguyên chất sẽ không bị nổi bọt dù lắc mạnh.

5. Tràm nguyên chất khi đựng trong chai nhựa chai nhựa sẽ bị biến dạng trong vong 7-10 ngày.


6. Mùi tràm rất thơm, mới ra lò có thể hơi hắc nhưng để lâu thì mùi dịu lại, mùi thơm rất dễ chịu chứ ko cay xộc thẳng vào mũi, mùi thơm này có thể là yếu tố nhận biết dễ dàng khi bạn dùng đúng loại nguyên chất, vì khi đã ngửi mùi tràm chuẩn bạn tự khắc sẽ phân biệt được với các mùi đã bị pha trộn. Tràm để lâu sẽ có độ dẻo và lưu ý dẻo khác nhớt nhé.

Mùi tràm thơm xa, nhưng nếu thoa lên da thì không lưu lại lâu bởi đơn giản da có các tuyến mồ hôi và lỗ chân lông hơn nữa tràm chuẩn ngấm nhanh vào da giúp giữ ấm tốt nên việc lưu hương lâu khi thoa trên da không thể có, trừ khi thoa lên quần áo thì lưu lâu hơn.


Bình luận