Dầu tràm xịn – Dầu tràm con yêu

Dầu tràm xịn một cách gọi có phần nào đó vui vẻ nhằm thể hiện loại tinh dầu thật, nguyên chất. Dù là một cách gọi vui những đó cũng chính là những gì mà các mẹ bỉm mong muốn lựa chọn trong việc bảo vệ sức khỏe của con yêu và người thân của mình.

Tinh dầu tràm là một sản phẩm đến từ thiên nhiên mang trong mình những gì tinh túy nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng, bằng cách chiết xuất từ tinh dầu lá cây tràm gió luôn an toàn với làn da của mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Được bộ y tế cấp giấy chứng nhận là sản phẩm chất lượng, dầu tràm xịn là tinh dầu vừa mang lại những công dụng vốn có của nó, không chứa chất bảo quản, hóa chất, không pha tạp. Mà chính những đặc điểm đó hội tụ trong sản phẩm dầu tràm con yêu. Một thương hiệu đã quá đổi quen thuộc với các mẹ bỉm, chuyên cung cấp tinh dầu tràm nguyên chất nhất và uy tín nhất.


Đến với dầu tràm con yêu, đầu tiên các mẹ sẽ nhận được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm cũng như những công dụng mà nó mang lại. Cùng với đó là đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình và chu đáo, các mẹ có thể sở hữu sản phẩm bằng cách mua online hoặc trực tiếp tại các cơ sở phân phối uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số nhà thuốc trên toàn quốc. Để biết được những nơi gần mình nhất các mẹ có thể truy cập vào website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận