Dầu tràm nguyên chất mua ở đâu?

1- Bạn đã biết cách chọn mua tinh dầu tràm thuần chất chưa?

Câu hỏi: “Tôi nghe nói tinh dầu tràm cho vào nước tắm cho trẻ em rất tốt có thể phòng được các bệnh cho trẻ mà tôi không biết Bán tinh dầu tràm hà nội, làm thế nào để chọn được chai dầu tràm nguyên chất chính hãng không phải là loại hỗn tạp?”

Hoặc cũng với nội dung gần giống là dầu tràm mua ở đâu tốt nhất? Giá tinh dầu tràm mắc hay rẻ?... là những vấn đề được nhiều người kiếm tìm nhất trên google hiện thời. Bạn có thể mua dầu tràm ở tphcm, Hải Phòng, Đà Nẵng hay bất cứ nơi nào khác nhưng phải biết một đôi tuyệt chiêu lựa chọn nhé.

Như bạn cũng biết, những phát hiện hoàn hảo về những công dụng của tinh dầu tràm trong chăm sóc sức khỏe gia đình Việt đã làm nhiều chị em nội trợ rất tin cậy. tinh dầu tràm giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình từ người lớn đến con trẻ, giúp phòng Trị bệnh và làm đẹp da rất tốt. Để giúp các bà nội trợ lặng tâm hơn, sau đây mình xin san sẻ một số bí quyết chọn mua dầu tràm nguyên chất


- Dầu tràm có màu gì? tinh dầu tràm tốt là loại có màu rubi nhạt, nước trong vắt không vẩn đục nhé. Đó là dầu mới còn dầu cũ để càng lâu sẽ bị ngã màu một tẹo nhưng mà khái quát nếu bạn mua dầu tràm ở đâu thấy nước có vẩn đục, lợn cợn thì tốt nhất đừng mua. Màu sắc có thể thay đổi nhưng nhớ là nước phải trong nhé.

- Mùi của tinh dầu tràm thơm như thế nào? tinh dầu tràm bán ở đâu cũng phải bảo đảm các điều kiện bảo quản để dầu không ngã màu và không bị điều chỉnh mùi nhé. dầu tràm có mùi thơm ngậy độ lưu hương từ 5 -6h.

- một cách phân biệt khác khi mua dầu tràm thuần chất là bạn hãy lắc mạnh chai dầu nếu có ít bọt thì đó là dầu tốt, nếu nhiều bọt nổi lên thì đừng mua nhé.

2- Nơi bán tinh dầu tràm giá tốt nhất? Giá tinh dầu tràm có đắt không? Muốn mua dầu tràm ở tphcm thì mua bằng cách nào?

Về vấn đề dầu tràm mua ở đâu giá tốt nhất thì còn phải xem chất lượng hay độ tin cẩn của siêu thị đó nữa. bây chừ rất nhiều người bán tinh dầu tràm nguyên chất cái chính là cách bạn tự nhận biết sự thực giả. Với những kinh nghiệm về cách chọn mua dầu tràm thuần chất ở mục một bạn có thể im tâm để mua rồi và nhớ phải kiểm tra kỹ rồi mới nhận hàng nhé.


Giá dầu tràm có đắt không? Theo nhận định của mình thì nếu so giá tinh dầu tràm với các loại tinh dầu khác có lẽ không chênh nhau là mấy. Có thể dầu tràm có giá nhỉn hơn một chút do hiện giờ rất ít nơi sản xuất được, chỉ ở 1 số tỉnh có cây tràm như Huế hay Đồng Tháp, Cà Mau trồng loại này. Thêm vào đó, nấu dầu tràm cũng khá vất vả phải nấu trong những săng phuy phệ, đựng lửa củi lớn rất nóng nên giá có đắt cũng là chuyện bình thường. ngoài ra, nếu bạn biết những công dụng của tình dầu tràm và giá Trị thực sự nhưng tinh dầu tràm đưa lại cho sức khỏe gia đình bạn thì giá cả không phải là câu hỏi.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận