Dầu Tràm Nguyên Chất, Mua Đâu Tốt Nhất?

Tinh dầu tràm có tên khoa học là Oleum Cajeputi. Dầu tràm hay dầu tràm gió là một loại dầu gió được chiết xuất từ tinh dầu của cây tràm, có hương thơm và mùi vị dễ chịu.

Qua phân tích, thành phần hóa học của dầu tràm có rất nhiều chất, nhưng chỉ hai hoạt chất có tác dụng là Eucalyptol chiếm 42 - 52% và -Terpineol chiếm 5 - 12%. Eucalyptol có tác dụng sát khuẩn nhẹ, long đàm, có hương thơm và mùi vị dễ chịu nên được dùng trong nhiều loại thuốc ho, nước súc miệng và mỹ phẩm..Do đó, dầu tràm có rất nhiều tác dụng hữu ích. Tác dụng của dầu tràm dùng để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, xua đuổi kiến… Dầu tràm sử dụng rất tốt trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và tất nhiên người lớn sử dụng cũng rất tốt.

Tất cả các loại dầu tràm đều tốt cho trẻ sơ sinh ?

Dầu Tràm cho trẻ nhỏ nhất định là phải Dầu Tràm gió. Bởi vì ngoài cây Tràm gió vẫn còn 1 loại Dầu Tràm chổi. Để nhận biết thì Tràm gió thấy màu vàng xanh nhẹ, hương thơm dễ chịu, không nặng mùi.

Da trẻ con rất nhạy cảm và mỏng, nên phải chọn phải đúng Dầu Tràm cho bé. Một số mẹ chọn Dầu Tràm mùi thơm nòng, đậm đặc và rất nóng. Thực chất đây cũng là loại Dầu Tràm tốt nhưng thường dùng cho người lớn để xoa bóp, cảm lạnh chứ không thể dùng cho bé vì dể bị phỏng da, bé sẽ rất khó chịu, trường hợp nguy hiểm bé sẽ dị ứng nặng làm hỏng da béNgoài ra, các yếu tố nguồn nguyên liệu, cách chưng cất...ảnh hưởng đến chất lượng Dầu Tràm, nhưng thật sự vấn đề này nằm ở cái TÂM của người sản xuất, người mua cũng không thể nhận ra, nên các mẹ cần phải mua Dầu Tràm có thương hiệu rõ ràng, địa điểm bán uy tín.

Mua thương hiệu dầu tràm nào là tốt nhất?

Với hơn 177 cửa hàng mẹ & bé và được bày bán rộng rãi tại hơn 368 nhà thuốc trên toàn quốc, Dầu tràm Con Yêu tự hào là thương hiệu uy tín và chất lượng của các bà mẹ Việt, chuyên các sản phẩm Dầu tràm dành riêng cho làn da nhạy cảm của bé yêu.


Dầu tràm Con Yêu cùng đồng hành với các bà mẹ trong hành trình lớn khôn của bé yêu.

Thanh Trúc


Bình luận