Dầu Tràm Nguyên Chất 100%

1. CÁCH NHẬN BIẾT DẦU TRÀM NGUYÊN CHÂT BẰNG CÁCH NGỬI

Cách đầu tiên đơn giản nhất là ngửi. Dầu tràm nguyên chất có mùi hương dịu nhẹ rất thơm nhưng không phải thơm cay nồng, nóng như các loại dầu gió khác. Có thể lúc đầu khi mới ngửi bạn sẽ thấy hơi hắt nhưng càng về sau dầu tràm càng có mùi hương dịu nhẹ. Điều đặc biệt của dầu tràm nguyên chất là nếu mới nấu mùi sẽ không thơm bằng càng để lâu mùi càng thơm dịu hơn

Độ Lưu Hương Của Dầu Tràm Nguyên Chất

Vào mùa lạnh bạn sẽ cảm nhận rất rõ ràng khi một tinh dầu tràm tốt nhỏ lên khăn mùi soa sẽ giữ hương lâu khoảng 3-4 tiếng


2. CÁCH NHẬN BIẾT DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT BẰNG CÁCH NHÌN

Bạn quan sát bằng mắt thường. Dầu tràm nguyên chất có màu vàng nhạt, thiên thanh trong vắt. Càng để lâu màu vàng càng sậm và trong suốt hơn. Màu sắc của chai dầu sẽ không hề thay đổi khi bạn đổ vào bất cứ chai, bình nào khác.

Lắc mạnh chai dầu tràm nguyên chất chỉ có bọt nhỏ nổi lên nhưng chỉ trong tích tức bọt đó sẽ lặn mất. Nếu bạn mua một chai dầu mà lắc bọt nổi lên nhiều và để lâu mới hết thì chắc chắn dầu đó có pha tạp chất khác.

3 CÁCH NHẬN BIẾT DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT

khi thoa lên người không hề bị nhờn, rít, không bị mẩn đó (bạn không nên thoa trực tiếp lên những chỗ da nhạy cảm của trẻ)

Lưu ý:

- Nhiều bạn thắc mắc sao mùi dầu tràm nguyên chất không lưu lại lâu trên da bé. Lý do vì dầu tràm nguyên chất nên thẩm thấu nhanh vào da, các tuyến mồ hôi và lỗ chân lông trên da sẽ dễ dàng hấp thụ tinh dầu tràm nguyên chất nên có tác dụng tốt cho việc giữ ấm cho da mà hương không lâu trên cơ thể. Tuy nhiên khi bạn thoa dầu tràm vào áo quần hay khăn sửa thì mùi hương sẽ đọng lại lâu và người ngoài khi tiếp xúc sẽ nhận ra ngay mùi dầu tràm nguyên chất của bạn.


- Điểm thứ hai nhiều bạn nghĩ dầu tràm không có tính nóng nên thỏa sức thoa vào những phần da nhạy cảm của trẻ như cổ, ngực. Thoa lên những làn da đang còn non của trẻ sẽ khiến trẻ mẩn đỏ lên. Vì vậy, dù dầu tràm không có tính nóng như những loại dầu khác nhưng khi trẻ còn nhỏ không nên thoa dầu trực tiếp lên những chỗ da nhạy cảm của trẻ. Bạn thoa lên lòng bàn chân, bàn tay, lưng cho trẻ sẽ giúp trẻ thoải mái, phòng ho, cảm cho trẻ rất tốt.

- Dầu Tràm Nguyên Chất là không hề rít, nhờn vì vậy khi tắm với dầu tràm bạn không cần sử dụng sữa tắm mà da bé vẫn sạch sẽ, thơm tho.

Qua một số cách nhận biệt dầu tràm nguyên chất như trên, hy vọng các bạn sẽ có một số thông tin để phân biệt dầu tràm thật giả, dầu tràm loại nào tốt và lựa chọn cho mình một sản phẩm dầu tràm nguyên chất tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Dầu tràm có rất nhiều công dụng cho cơ thể đặc biệt là mẹ bầu và trẻ sơ sinh, dầu tràm dùng để phòng và điều trị các bệnh ho, sổ mũi, cảm cúm trong giai đoạn đầu mà không gây tác dụng phụ.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận