Dầu tràm loại 1 – Dầu tràm con yêu

Dầu tràm loại 1 là cách gọi khác của người dân để thể hiện tinh dầu thật và nguyên chất, đối với mỗi người tiêu dùng thì việc lựa chọn sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của người thân luôn là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình tinh dầu tràm loại 1 thì các mẹ phải biết được cơ sở nào cung cấp sản phẩm thật và nguyên chất đã tạo nên thương hiệu.

Dầu tràm loại 1 là tinh dầu mà không qua pha chế, không sử dụng hương liệu và hóa chất mà chính là những giọt tinh dầu nguyên chất từ lá cây tràm gió. Loại tinh dầu tràm tốt nhất cho công dụng hiệu quả nhất phải kể đến đó chính là vùng đất Quảng Trị - Thừa Thiên Huế là cái nôi của dầu tràm. Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng dầu tràm để bảo vệ sức khỏe, đến ngày nay vì những công dụng hiệu quả mà nó đem lại đã lan rộng ra khắp cả nước. Tinh dầu tràm được sử dụng trong việc phòng chống và hổ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, xua đuổi côn trùng gây hại, diệt khuẩn, ức chế virus và giúp thư giãn.

Để lựa chọn cho mình sản phẩm tinh dầu tràm loại 1 các mẹ bỉm có thể đến với Dầu Tràm Con Yêu cở sở đã có thương hiệu và sự uy tín đã được mọi người tin tưởng và sử dụng. Cùng với đó sản phẩm trãi dài khắp mọi miền tổ quốc giúp các mẹ có thể dễ dàng sở hữu cho mình mà không cần phải đi xa. Hiện nay dầu tràm con yêu đã được phân phối khắp các cơ sở uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số nhà thuốc trên toàn quốc. Các mẹ có thể tham khảo tại website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận